Home / W88 กีฬา

W88 กีฬา

W88 กีฬา ตอบสนองทุกความต้องการเดิมพันของคอกีฬา

ที่ตรงนี้มีแต่ความสนุก ตื่นเต้น มันส์ ที่นี่คือ W88 กีฬา ผู้ให้บริการมืออาชีพ เจ้ามือรับพนันกีฬาระดับสากล มาพร้อมการแทงบอลและพนันกีฬาที่หลากหลาย มีรูปแบบเดิมพันทั้งสไตล์เอเชียและยุโรป บอกได้เลยว่า W88 กีฬา ที่เดียวครบจบทุกการเดิมพันกีฬา

ทางเข้า W88

W88 link 1

W88 link 2

W88 link 3

W88 ทางเข้า จะนำพาคุณเข้าสู่ W88 กีฬา ผู้ให้บริการพนันกีฬาบนมือถือและคอมพิวเตอร์ที่เชื่อถือได้ การันตรีด้วยการเป็นพาร์ทเนอร์กับสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกอย่าง เลสเตอร์ ซิตี้ และผู้สนับสนุนหลักของสโมสร วูล์ฟแฮมตัน ทั้งยังมีแบรนด์แอมบาสเดอร์คือ เอมิล เฮสกีย์ อดีตดาวยิงร่างยักษ์ทีมชาติอังกฤษอีกด้วย เรื่องของความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยรับรองเลยว่ามั่นใจได้ถึงความเป็นมืออาชีพแน่นอน

ในตอนนี้ W88 พร้อมให้บริการในภาษาไทยแบบเต็มรูปแบบ มีบริการพนันกีฬาที่ตอบสนองทุกความต้องการเดิมพันของคอกีฬาชาวไทย ให้เลือกเดิมพันทั้งล่วงหน้าหรือว่า W88 พนันกีฬาสดที่ตื่นเต้น เร้าใจ พร้อมแมตช์การแข่งขันสดๆ กว่า 18,500 แมตช์และนี้คือหน้าเดิมพันกีฬาหลักๆ ที่มีให้ใช้บริการ ได้แก่

  • a-SPORTS การเดิมพันเอเชียนแฮนดิแคปที่คอกีฬาชาวคุ้นเคย
  • e-SPORTS (แบบเอเชีย) เสนอราคาเดิมพันแบบมาเลย์/ อินโด/ฮ่องกง เลือกตามใจชอบ
  • e-SPORTS (แบบยุโรป) การเดิมพันยอดนิยม
  • i-SPORTS เดิมพันกีฬาได้หลากหลาย ใช้งานง่าย
  • x-SPORTS ที่มีการถ่ายทอดสดของกีฬากว่า 90 ประเภท
  • กีฬาอนิเมชั่น เดิมพันกีฬาเสมือนจริงในระบบ 3D อนิเมชั่นตลอด 24 ชม

นอกเหนือจากที่หน้าเดิมพันกีฬาข้างต้นแล้วยังมี W88 อีสปอร์ต การเดิมพันที่กำลังมาแรงในขณะนี้ ซึ่งการพนันอีสปอร์ตที่ได้รับความนิยมในการเดิมพัน คือ ลีก ออฟ เลเจ้นส์, สตาร์คราฟ์, DotA 2, เคาร์เตอร์สไตร์ ซึ่งมีให้เดิมครบบน W88 กีฬา กับทัวนาเมนต์อีสปอร์ตระดับโลกส่งตรงถึงมือคุณ

สมัครสมาชิกเลยพร้อมรับ W88 โปรโมชั่น ต้อนรับอย่างอบอุ่นกับโบนัสเงินฝาก 100% ที่หน้า e-Sports รับโบนัสพิเศษ 100% สูงสุด 2,188 บาท ไมว่าจะเดิมพันกีฬาสดใดๆ ก็มีโบนัสคืนเงิน เมื่อฝากเงินเพื่อพนัน W88 กีฬาก็มีโบนัสเงิน ยิ่งเดิมพันมาก ยิ่งสะสมแต้มมาก และโอกาสลุ้นรับรางวัลพิเศษมากขึ้น คุ้มค่าแบบนี้คอกีฬาต้องห้ามพลาด!