W88 แจกไอโฟน 11 โปร ซัมซุง S20 และ Huawei P30 เมื่อเล่นบอลสเต็ปแตก!!!

บอลสเต็ป” หรือที่หลายคนอาจจะรู้จักกันในชื่อ Mix Parley  เป็นเกมเดิมพันฟุตบอลประเภทหนึ่งที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก สาเหตุหลักนอกจากความสนุกสนาน ลุ้นกันแบบสุดๆแล้ว ยังมีเป็นเกมที่ลงทุนไม่มาก แต่สามารถรับผลตอบแทนสูงมากกว่าเงินเดิมพันหลายเท่าตัว
บอลสเต็ปนั้นเล่นง่าย นักเดิมพันจะต้องวางเดิมพันทายผลมากกว่า 1 ทีมในแต่ละบิลการแทง โดยเว็บเดิมพันกีฬาจะมีกฎให้เดิมพันตั้งแต่ 3 – 10 คู่ขึ้นไป สำหรับการแจกรางวัลนั้น ในกรณีที่ทายผลถูกทุกคู่จะรับเงินรางวัลไป และทายผิดเพียงคู่เดียวก็จะเสียเงินเดิมพันทันที
w88
และวันนี้เราขอแนะนำเว็บเดิมพันบอลสเต็ปที่นี่ที่สุดในเมืองไทยในตอนนี้อย่าง W88 ที่เป็นเว็บเก่าแก่จากต่างประเทศและมีสมาชิกเป็นจำนวนมากทั่วเอเชีย ห้องเดิมพันกีฬาของ W88 มีให้เลือกถึง 5 ห้องดังนี้

1.คลับ W 

คลับกีฬาที่นำเสนอโดยเว็บไซต์ W88 รองรับการพนันทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคนรักกีฬา สามารถเข้าสู่หมวดนี้และรับค่าน้ำ ราคาต่อรองบอลล่วงหน้าที่ค่อนข้างรวดเร็ว มีแมตช์ไฮไลท์ครบครัน พร้อมพนันเกมส์คาสิโนได้ด้วยกระเป๋าเดียว

2.โหมด a-กีฬา

หากคุณต้องการเดิมพันกีฬาแบบคอมโบ หมวด a-Sport เป็นหมวดที่ดีที่สุด เนื่องจากฟีเจอร์มีการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบบอลสเต็ป มีโปรโมชั่นหมุนเวียนมาให้รับอย่างต่อเนื่อง

3.โหมด e-กีฬา 

สำหรับผู้ที่เล่นหนักและกำลังมองหาช่องทางการทำกำไรอย่างจริงจังจากการพนันกีฬา หมวด อีสปอร์ต ของ W88 Mobile พร้อมเป็นเครื่องมือและช่องทางที่ดีที่สุด

4.โหมด x-กีฬา

พนันบอลล่วงหน้าไม่ถึงใจ ต้องดูไปวางเงินไปแล้วลุ้นเลย แนะนำให้ตรงมาที่โหมดเอ็กซ์สปอร์ต วางเงินเดิมพันกีฬาสดได้แบบไม่อั้น ได้ลุ้นทั้งแมตช์และราคาบอลไหลกันแบบนาทีต่อนาที

5.กีฬาอนิเมชั่น 

ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะที่หมวดนี้คุณสามารถเลือกเกมส์กีฬาและวางเดิมพันได้แบบรัวๆ ด้วยกีฬาจำลองที่ครบครันทั้งฟุตบอล แข่งม้า และกีฬายอดฮิตอื่นๆ

สมัครเป็นสมาชิกที่ W88 ฟรี คลิกที่นี่ 

นอกจากเกมกีฬาและค่าน้ำดีแล้ว ที่ W88 ยังมีโบนัสและโปรโมชั่นแบบสุดคุ้มและรับรองว่าจะทำให้สมาชิกประทับใจเป็นอย่างมาก เริ่มจากสมัครเป็นสมาชิกครั้งแรกรับโบนัสเงินเดิมพันฟรี 260 บาท หรือมีโบนัสเพิ่มเงินให้เลือกสูงถึง 6,000 บาท อีกด้วย
ข่าวดีสำหรับแฟนฟุตบอลสเต็ป ในตอนนี้เมื่อเดิมพันเกมบอลสเต็ปชนะได้เงินรางวัลเดิมพันแล้ว W88 ยังแจกสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่มีรายละเอียดดังนี้
สเต็ปแตกแจกเลยทันที Apple iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30!!

คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วมรับโบนัส 

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) ของวันที่ 1 ตุลาคม 2563 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8)ของวันที่ 31 ตุลาคม 2563
 3. สมาชิกจะได้รับโทรศัพท์มือถือ Apple iPhone 11 Pro 64GB, Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30 ทันที 1 เครื่อง เมื่อบิลเดิมพันของสมาชิก เป็นบิลชนะเต็มทุกคู่ในบิลเดิมพันนั้นๆ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการวางเดิมพันในบอลชุดเท่านั้น และจะต้องทำการวางเดิมพัน 9 คู่ขึ้นไป (ราคาน้ำรวม 70 ขึ้นไป) ซึ่งในแต่ละคู่จะต้องมีค่าน้ำอย่างน้อย 1.5 ในแบบเดซิมอล(หรือเทียบเท่าในประเภทอื่นๆ) วางเดิมพันขั้นต่ำที่ 499 บาท จึงจะมีสิทธิ์ขอรับรางวัล
 2. การวางเดิมพันในคู่เดียวกัน สามารถวางได้ไม่เกิน 8 บิลและไม่สามารถวางเดิมพันทั้งสองฝั่งได้
 3. สมาชิกสามารถวางเดิมพันในหน้ากีฬาใดๆ ก็ได้ไม่ว่าจะเป็น a หรือ e Sports เดิมพันในกีฬาประเภทใดก็ได้ ในประเภทการเดิมพันในตลาดต่อ/รอง (HDP) สูง,ต่ำ (Over/Under) และราคาพูล (1×2) เท่านั้น ไม่นับรวมการเดิมพันแบบอื่นใดที่นอกเหนือจากที่กำหนด
 4. แจกรางวัล Apple iPhone 11 Pro , Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30 ทันทีที่สมาชิกชนะเต็มทุกคู่
 5. สมาชิกที่มีคุณสมบัติได้รับรางวัลตามเงื่อนไขโปรโมชั่น กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธุ์ผ่านทาง ห้องสนทนาสด โดยแจ้งยูสเซอร์เนม พร้อมกับเลขที่บิลเดิมพันที่ชนะทั้งหมด เพื่อติดต่อขอรับรางวัลกับทางเว็บไซต์
 6. สมาชิกต่อ 1 บัญชีการใช้งาน (ยูสเซอร์เนม) สามารถขอรับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น
 7. บิลที่จะทำการขอรับรางวัลจากโปรโมชั่นนี้จะต้องเป็นบิลที่วางเดิมพันในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 8. สมาชิกสามารถเลือกรับรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือเงินฟรีเดิมพันจำนวน 26,500 บาทได้ และต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 1 เท่าก่อนการถอน
 9. หากสมาชิกไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงือนไขที่ระบุไว้อย่างเคร่งครัด สมาชิกจะถูกตัดสิทธิในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ทันที
 10. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 11. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88