W88 แจกโบนัสคืนเงินเกมกีฬาแบบรายวัน 0.2% และ 0.3% เล่นเสียไม่เป็นไรแจกแน่

W88 เว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดในเมืองไทย เป็นเว็บที่นักเดิมพันชาวเอเชียให้ความมั่นใจมากที่สุด เนื่องมาจากประวัติการทำงานที่ยาวนานและเชื่อถือได้ จุดเด่นของเว็บ W88 คือราคาต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับเกมกีฬาทุกเกม โดยเฉพาะเกมฟุตบอลที่รับรองว่ามีราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดในบรรดาเว็บเดิมพันกีฬาทั้งหมดในเมืองไทย สำหรับเกมที่สามารถเลือกเดิมพันได้นั้นได้แก่

ห้องกีฬาทั้งหมด 5 ห้องของ W88

1.คลับ W 

คลับกีฬาที่นำเสนอโดยเว็บไซต์ W88 รองรับการเดิมพันกีฬาทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคนรักกีฬาสามารถเข้าสู่หมวดนี้และรับค่าน้ำ ราคาต่อรองบอลล่วงหน้าที่ค่อนข้างรวดเร็ว มีการนำเสนอแมตช์ไฮไลท์ครบครัน พร้อมพนันเกมคาสิโนได้ด้วยในกระเป๋าเดียว

2.โหมด A-Sport

หากคุณต้องการเดิมพันกีฬาแบบคอมโบ หมวด a-Sport เป็นหมวดที่ดีที่สุด เนื่องจากฟีเจอร์มีการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบบอลสเต็ป มีโปรโมชั่นหมุนเวียนมาให้รับอย่างต่อเนื่อง

3.โหมด E-Sport 

ห้องสำหรับนักเดิมพันมืออาชีพที่กำลังมองหาช่องทางการทำกำไรอย่างจริงจังจากการพนันกีฬา หมวดอีสปอร์ตของ W88 Mobile คือคำตอบที่พร้อมเป็นเครื่องมือและช่องทางที่ดีที่สุดที่จะพาให้คุณเป็นเศรษฐี

4.โหมด x-Sport 

ห้องสำหรับนักเดิมพันที่ชอบเดิมพันเกมกีฬาแบบสด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางพนันบอลล่วงหน้าแล้วยังไม่ถึงใจ ต้องดูไปวางเงินไปแล้วลุ้นเลย แนะนำให้ตรงมาที่โหมดเอ็กซ์สปอร์ต วางเงินเดิมพันกีฬาสดได้แบบไม่อั้น ได้ลุ้นทั้งแมตช์และราคาบอลไหลกันแบบนาทีต่อนาที

5.กีฬาอนิเมชั่น 

สมัครเป็นสมาชิกที่ W88 วันนี้รับเงินเดิมพันฟรี 260 บาท 

นอกจากเกมกีฬาดี โบนัสสมาชิกใหม่ที่แจกเป็นเงินเดิมพันฟรี 260 บาท ที่ W88 ยังมีโบนัสคืนเงินที่แสนจะสุดคุ้มสำหรับนักเดิมพันที่เป็นสมาชิกปัจจุบัน ที่ W88 แจกโบนัสคืนเงินทุกวันไม่มีลิมิตในการจ่ายออก & ไม่มีต้องทำยอดเทริน์!!

คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วมโบนัสคืนเงิน 

โบนัสพิเศษคืนเงินกีฬารายวันสูงถึง 0.2% & 0.3% แจกทุกวัน !!!
จัดให้เต็มๆ กับเงินคืนกีฬารายวัน 0.2%ที่หน้ากีฬา a-Sports, i-Sports และ x-Sports และ 0.3% ที่หน้ากีฬา e-Sports ยิ่งเล่นมากยิ่งรับเงินคืนมาก ไม่มีลิมิตในการจ่ายออก & ไม่มีต้องทำยอดเทริน์!!

ข้อเสนอโปรโมชั่น

 1. สมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬาจะได้รับเงินคืน 0.2% ในหน้ากีฬา a-Sports, i-Sports และ x- Sports และจะได้รับเงินคืน 0.3% ในหน้ากีฬา e-Sports ในระยะเวลาที่โปรโมชั่นกำหนดไว้
 2. ขั้นต่ำการจ่ายออกเริ่มตั้งแต่ 15 บาท (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่นๆ) ไม่มีลิมิตในการจ่ายออก
 3. ไม่มีเงื่อนไขในการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 1. การคืนเงินรายวันสำหรับกีฬานั้น จะคำนวนจากยอดการวางเดิมพันของสมาชิกในวันนั้นๆโดยมีรายละเอียดการจ่ายเงินคืนดังต่อ ไปนี้
  • ยอดรวมการวางเดิมพันในหน้ากีฬา a-Sports, i-Sports & x-Sports สมาชิกจะได้รับเงินคืนรายวัน จำนวน 0.2%
  • ยอดรวมการวางเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports สมาชิกจะได้รับเงินคืนรายวันจำนวน 0.3%
 2. ผลเสมอ ,การเดิมพันทั้งสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิกโดยผลจากการแข่งขันหรือฝ่ายตรงข้าม และการวางเดิมพันที่มีราคาค่าน้ำต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในระบบเดซิมอล) และการแข่งม้าจะไม่ได้รับการคืนเงินในโปรโมชั่นนี้
 3. หลังบิลเดิมพันของสมาชิกมีการตัดสินเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะทำการคำนวนเงินคืนให้สมาชิกและจะทำการเครดิตเงินคืนให้ภายใน 48 ชั่วโมง
 4. ระบบจะทำการเครดิตยอดเงินคืนไปยังกระเป๋าหลักของสมาชิกอัตโนมัติ โดยสมาชิกไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับโปรโมชั่นนี้แต่อย่างใด
 5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับ และ โปรโมชั่นเติมเงินทั้งหมดที่มีอยู่ได้
 6. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 7. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด
 8. คณะผู้จัดทำโปรโมชั่นของ: W88.com

คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วมโบนัสคืนเงิน