W88 แจกโบนัสเอาใจแฟนบาส NBA กันแบบสุดฤทธิ์

เว็บเดิมพันกีฬายอดเยี่ยม W88 เว็บเดิมพันกีฬาแบบครบวงจร มีกีฬาให้เล่นพนันกันตลอด 24 ชั่วโมงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลจากทุกลีกรวมทั้งเกมสดที่มีการเปลี่ยนแปลงราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดตลอดเวลา รวมทั้งมีประเภทของอัตราต่อรองทั้งแบบยุโรป อเมริกัน มาเลย์ ฮ่องกงและอินโด นักเดิมพันจึงไม่พลาดโอกาสในการเลือกแทงในอัตราต่อรองตามที่ถนัดและต้องการได้ ้เท่านั้นยังไม่พอ W88 ยังมีการนำเสนอบอลสเต็ปและการเดิมพันแบบชุดที่สามารถลุ้นรางวัลสูงได้อย่างง่ายๆ
รายละเอียดของการแข่งขันกีฬาหลักที่สามารถเดิมพันได้ผ่านมือถือและอุปกรณ์ต่างๆตลอด 24 ชั่วโมงที่ W88 มีดังนี้

 • ฟุตบอลเอเชีย รวมฟุตบอลลีกต่างๆในทวีปเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นไทย เกาหลี ญี่ปุ่น รวมทั้งการเดิมพันเกมสดได้อีกด้วย
 • ฟุตบอลยุโรป รวมฟุตบอลทุกลีกในทวีปยุโรปกว่า 1000 เกมโดยเฉลี่ย ไม่ว่าลีกใหญ่เราลีกเล็กเราไม่พลาดนำมาเสนอให้ท่านได้แทงกันแบบไม่อั้น
 • บอลโลกและเอเชียนคัพ
 • บาสเก็ตบอล มีการแข่งขันมากกว่า 3300 รายการต่อวัน และสามารถเดิมพันได้ทั้งแบบเดี่ยวและแบบชุด
 • เทนนิส มีการแข่งขันทุก 3.5 นาทีตลอดทั้งวัน รับรองว่าไม่ว่าคุณจะล็อคอินเข้าไปเล่นตอนไหน W88 ก็จะมีเกมเทนนิสให้ได้แทงกันแบบสนุกสุดๆไปเลย
 • ม้าแข่ง รวมรายการการแข่งขันม้าแข่งจากทั่วโลก รวมถึงประเทศไทย สามารถลุ้นเดิมพันได้ทุก 3 นาทีตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย

นอกจากกีฬาหลักที่กล่าวมาข้างต้น ทางเว็บ W88 ยังมีกีฬาที่ใช้กีฬาแบบเมนสตรีม เช่น กีฬารักบี้ คริกเก็ต ว่ายน้ำ และกีฬาที่กำลังมาแรงในกลุ่มวัยรุ่นตอนนี้อย่าง อี สปอร์ต อีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิก W88

สำหรับสมาชิกใหม่ สามารถรับโบนัสเงินเดิมพันฟรีได้ถึง 260 บาท หรือจะเลือกรับโบนัสฝากเงินสูงถึง 6000 บาทก็ได้ สนใจคลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วม และสำหรับในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ ทาง W88 พร้อมเอาใจนักเดิมพันที่เป็นแฟนบาสเก็ตบอล NBA ด้วยโบนัสเพิ่มเงินเมื่อแทงชนะอีกด้วย ไปดูรายละเอียดกัน
โบนัสจ่ายเพิ่มเมื่อเล่นชนะกับเกมบาสเก็ตบอล NBA 

เงื่อนไขและข้อกำหนดของโบนัสบาสเก็ตบอล NBA

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนและเดิมพันด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT +8) ของวันที่31 กรกฏาคม 2563 จนกระทั่งถึงเวลา 23:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 13 สิงหาคม 2563 สนใจคลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วม
 3. สมาชิกที่มีการเดิมพันชนะในการแข่งขันบาสเก็ตบอล NBA ได้รับสิทธิ์ดังต่อไปนี้
  เงื่อนไข บิลเดิมพัน จ่ายโบนัสเพิ่มสำหรับบิลชนะ ยอดเทิร์น จำนวนรางวัลต่อวัน
  เดิมพัน NBA ใน A, E, X-Sports 500 บาท 50 บาท 8 เท่า 140 รางวัล
 4. โปรโมชั่นนี้สงวนสิทธิในการรับโบนัส 1 ยูสเซอร์เนม รับได้ 1 ครั้ง ต่อ 1 วันเท่านั้น
 5. สมาชิกสามารถแจ้งสิทธิการรับโบนัสได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ได้ที่ห้องสนทนาสด หรือ Line พัน โบนัสจะถูกปรับเข้ากระเป๋าของสมาชิกภายใน 24 ชั่วโมง
 6. ผลเสมอ ,การเดิมพันทั้งสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิกโดยผลจากการแข่งขันหรือฝ่ายตรงข้าม และการวางเดิมพันที่มีราคาค่าน้ำต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในระบบเดซิมอล) จะไม่ได้รับการคำนวนในโปรโมชั่นนี้
 7. W88.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นไม่ว่าเวลาใดก็ตาม ของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 8. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88.com
 9. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 10. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 11. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 12. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 13. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด