W88 ต้อนรับพรีเมียร์ลีกแจกโบนัสคืนเงิน 0.2% และ 0.3%

ศึกพรีเมียร์ลีกกำลังจะเริ่มขึ้นอีกครั้งในวันที่ 12 กันยายน ที่จะถึงนี้แล้ว และทางเว็บเดิมพันกีฬา W88 พร้อมนำเสนอโปรโมชั่นสุดปังมากมายสำหรับนักเดิมพันที่ชอบการแทงบอลจากเกาะอังกฤษ

สำหรับฤดูกาลนี้ W88 จัดเต็มเช่นเคย ด้วยการนำเสนอเกมฟุตบอลพรีเมียร์ลีกให้เดิมพันทุกเกม ทั้งการเดิมพันแบบก่อนเกมและการเดิมพันแบบเกมสด ด้วยค่าน้ำที่ดีที่สุดในตลาดในเมืองไทยตอนนี้ พร้อมราคาต่อรองทั้งแบบเอเชี่ยนแฮนดิแคป แบบอเมริกัน และแบบยุโรป

เดิมพันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2020 – 2021

สำหรับโบนัสในเดือนกันยายนนี้ ทางเว็บพร้อมแจกโบนัสมากมาย ยกตัวอย่างเช่น

โบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ 

 • โบนัสเดิมพันฟรี 260 บาท สำหรับสมาชิกที่ฝากครั้งแรก ไม่ต้องฝากเงินรับไปเลยเงินเดิมพันฟรี 260 บาท
 • โบนัสเพิ่มเงิน 100% โปรโมชั่นยินดีต้อนรับ 6,000 บาท ฝากเงินเริ่มต้นที่เพียง 250 บาท เท่านั้น
 • โบนัสยินดีต้อนรับ 1,500 บาท เมื่อทำการฝากเงินก้อนแรก 250 บาท
 • โบนัสยินดีต้อนรับสำหรับเกมอีสปอร์ต เป็นโบนัสพิเศษ 100% สูงสุด 2,188 บาท
 • โบนัสต้อนรับสมาชิกใหม่โบนัสเงินฝาก 100% สูงถึง 2,188 บาท

คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส

สำหรับสมาชิกปัจจุบันก็ไม่ต้องน้อยใจ เพราะที่ W88 ยังมีโบนัสดีๆแจกอีกด้วย

โบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบัน 

 • โบนัสเติมเงินรายวัน 10% เงินฝากรายวัน สำหรับเกมอีสปอร์ต สูงสุดถึง 1,500 บาท
 • โบนัสคืนเงินกีฬา 500 บาท สำหรับเกมอีสปอร์ตครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ
 • โบนัสคืนเงินคอมโบ 100% ตั้งแต่วันจันทร์ – ศุกร์

และล่าสุดทางเว็บยังแจกพิเศษต้อนรับเกมพรีเมียร์ลีกด้วย โบนัสคืนเงินรายวัน 0.2% และ 0.3% จัดให้เต็มๆ กับเงินคืนกีฬารายวัน 0.2%ที่หน้ากีฬา a-Sports, i-Sports และ x-Sports และ 0.3% ที่หน้ากีฬา e-Sports ยิ่งเล่นมากยิ่งรับเงินคืนมาก!!ไม่มีลิมิตในการจ่ายออก & ไม่มีต้องทำยอดเทริน์ คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส

ข้อเสนอโปรโมชั่น:

 1. สมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬาจะได้รับเงินคืน 0.2% ในหน้ากีฬา a-Sports, i-Sports และ x- Sports และจะได้รับเงินคืน 0.3% ในหน้ากีฬา e-Sports ในระยะเวลาที่โปรโมชั่นกำหนดไว้
 2. ขั้นต่ำการจ่ายออกเริ่มตั้งแต่ 15 บาท (หรือเทียบเท่าในสกุลเงินอื่นๆ) ไม่มีลิมิตในการจ่ายออก
 3. ไม่มีเงื่อนไขในการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 1. การคืนเงินรายวันสำหรับกีฬานั้น จะคำนวนจากยอดการวางเดิมพันของสมาชิกในวันนั้นๆโดยมีรายละเอียดการจ่ายเงินคืนดังต่อ ไปนี้
  • ยอดรวมการวางเดิมพันในหน้ากีฬา a-Sports, i-Sports & x-Sports สมาชิกจะได้รับเงินคืนรายวัน จำนวน 0.2%
  • ยอดรวมการวางเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports สมาชิกจะได้รับเงินคืนรายวันจำนวน 0.3%
 2. ผลเสมอ ,การเดิมพันทั้งสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิกโดยผลจากการแข่งขันหรือฝ่ายตรงข้าม และการวางเดิมพันที่มีราคาค่าน้ำต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในระบบเดซิมอล) และการแข่งม้าจะไม่ได้รับการคืนเงินในโปรโมชั่นนี้
 3. หลังบิลเดิมพันของสมาชิกมีการตัดสินเรียบร้อยแล้ว ทางระบบจะทำการคำนวนเงินคืนให้สมาชิกและจะทำการเครดิตเงินคืนให้ภายใน 48 ชั่วโมง
 4. ระบบจะทำการเครดิตยอดเงินคืนไปยังกระเป๋าหลักของสมาชิกอัตโนมัติ โดยสมาชิกไม่ต้องทำการยื่นเรื่องขอรับโปรโมชั่นนี้แต่อย่างใด
 5. โปรโมชั่นนี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับ และ โปรโมชั่นเติมเงินทั้งหมดที่มีอยู่ได้
 6. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 7. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 8. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 9. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 10. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด