โปรโมชั่นสเต็ปแตกแจกไอโฟนที่ W88

W88 เว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดในเมืองไทย ที่นี่มีการนำเสนอการแข่งขันและกีฬาจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีกอังกฤษ, ลา ลีกา สเปน, กัลโช่ซีรี่ย์อา อิตาลี, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, ลีกเอิง ฝรั่งเศส, เยอรมัน บุนเดสลีกา, NFL, NBA, NCAA , บาสเก็ตบอลหญิง, เทนนิส, รถสูตร 1 ฟอร์มูล่าวัน และอีกหลากหลายเกมกีฬา
เว็บ W88 มีความมุ่งมั่นในการนำเสนอช่องทางความบันเทิงให้กับสมาชิกอย่างสูงสุด ที่นี่มีระบบรักษาความปลอดภัยชั้นเยี่ยมและความรับผิดชอบที่เชื่อถือได้ในการเดิมพัน ทำให้นักเดิมพันสามารถพนันได้อย่างสบายใจ ในส่วนของการฝากและถอนเงินนั้น สมาชิกสามารถทำได้ สมาชิกสามารถ ฝาก-ถอน ได้รวดเร็วทันใจผ่านธนาคารในประเทศ, NETELLER, Moneybrookers, Western Union, และธนาคารระหว่างประเทศ อีกด้วย
นอกจากนั้นแล้วที่ยังมีโปรโมชั่นที่ดีที่สุดในเว็บพนันกีฬาทั้งหมดที่นำเสนอให้ทั้งนักเดิมพันที่เป็นสมาชิกใหม่ และสมาชิกปัจจุบัน ลองมาดูกันดีกว่าว่ามีอะไรบ้าง

 • รับโบนัสพิเศษ 100% สูงสุดถึง 2,188 บาท ทำเทริ์นโอเวอร์ 15 เท่าก่อนที่จะถอนเงินได้ กดเข้าร่วมโบนัสได้ที่นี่ 
 • คืนเงินคอมโบ 5 คู่ 100% เลือกการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆที่มากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนในหน้า e-Sports ที่คุณสามารถเลือกเดิมพันแบบผสม (เดิมพันแบบคอมโบ)ได้ แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล หากคุณเสียเดิมพันเนื่องจากการทายผลผิดเพียงคู่เดียวจาก 5 คู่ รับเลยทันทีโปรโมชั่นคืนเงินแบบคอมโบ 100% หากคุณเป็นแฟนของการเดิมพันแบบคอมโบ กดเข้าร่วมโบนัสได้เลย 
 • การันตีคืนเงินกีฬาเมื่อเดิมพันในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ เข้ารับเงินคืนเงินกีฬาได้ที่นี่เลย 

และพิเศษสุดสำหรับแฟนของบอลสเต็ป โอกาสดีที่คุณจะได้รับโทรศัพท์สมาร์ทโฟนชั้นนำไม่ว่าจะเป็น Apple iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S10 หรือ Huawei P30ไปใช้ได้ฟรีๆ รายละเอียดการเข้าร่วมจะเป็นอย่างไร เราลองไปดูกันดีกว่า

โบนัสสเต็ปแตกแจกเลยทันที Apple iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S10 หรือ Huawei P30!!
กดเข้าร่วมโบนัสได้ที่นี่เลย 
ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) ของวันที่ 01/02/2020 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8)ของวันที่ 29/02/2020
 3. สมาชิกจะได้รับโทรศัพท์มือถือ Apple iPhone 8 64GB, Samsung Galaxy S10 หรือ Huawei P30 ทันที 1 เครื่อง เมื่อบิลเดิมพันของสมาชิก เป็นบิลชนะเต็มทุกคู่ในบิลเดิมพันนั้นๆ

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการวางเดิมพันในบอลชุดเท่านั้น และจะต้องทำการวางเดิมพัน 9 คู่ (ราคาน้ำรวม 70 ขึ้นไป) วางเดิมพันขั้นต่ำที่ 499 บาท จึงจะมีสิทธิ์ขอรับรางวัล
 2. การวางเดิมพันในคู่เดียวกัน สามารถวางได้ไม่เกิน 9 บิลและไม่สามารถวางเดิมพันทั้งสองฝั่งได้
 3. สมาชิกสามารถวางเดิมพันในหน้ากีฬาใดๆ ก็ได้ไม่ว่าจะเป็น a, e หรือ i Sports เดิมพันในกีฬาประเภทใดก็ได้ ในประเภทการเดิมพันในตลาดต่อ/รอง (HDP) สูง,ต่ำ (Over/Under) และราคาพูล (1×2) เท่านั้น
 4. แจกรางวัล Apple iPhone 11 Pro , Samsung Galaxy S10 หรือ Huawei P30 ทันทีที่สมาชิกชนะเต็มทุกคู่
 5. สมาชิกต่อ 1 บัญชีการใช้งาน (ยูสเซอร์เนม) สามารถขอรับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น
 6. บิลที่จะทำการขอรับรางวัลจากโปรโมชั่นนี้จะต้องเป็นบิลที่วางเดิมพันในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 7. สมาชิกสามารถเลือกรับรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือเงินฟรีเดิมพันจำนวน 26,500 บาทได้ และต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 1 เท่าก่อนการถอน
 8. หากสมาชิกไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงือนไขที่ระบุไว้อย่างเคร่งครัด สมาชิกจะถูกตัดสิทธิในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ทันที
 9. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 10. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88