สเต็ปแตกแจกไอโฟนที่ W88

W88 เว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดในเมืองไทยขณะนี้ นำเสนอเกมกีฬายอดฮิตจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลจากทุกลึกทั่วโลก เกมเทนนิส เกมบาสเก็ตบอล และมวย รวมกว่า 5000 เกมต่อเดือน ไม่เพียงเท่านั้นยังรับประกันราคาค่าน้ำที่ดีที่่สุดในเมืองไทยอีกด้วย

นักเดิมพันชาวไทยสามารถเลือกอัตราต่อรองได้หลายรูปแบบทั้งแบบมาเลย์ อินโด ฮ่องกง และแบบยุโรป นอกจากนั้นนักเดิมพันยังสามารถเดิมพันเกมกีฬาสด และเดิมพันสเต็ปได้อีกด้วย คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกฟรี 

จุดเด่นของเว็บ W88 ที่เราต้องกล่าวถึงคือโปรโมชั่นและโบนัสที่น่าสนใจ โดยโบนัสของที่นี่มีให้ทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน ยกตัวอย่างเช่น โบนัสฟรี 260 บาทสำหรับสมาชิกใหม่โดยไม่ต้องฝากเงิน คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส โบนัสเพิ่มเงิน 100% สูงสุดถึง 6,000 บาท ในส่วนของโบนัสสำหรับสมาชิกปัจจจุบันนั้นก็มีมากมายไม่ว่าจะเป็น โบนัสคืนเงิน โบนัสเชียร์แอสตันวิลล่า ลุ้นโบนัส 300 บาท และอื่นๆอีกมากมาย

ล่าสุดสำหรับเดือนมิถุนายนนี้ W88 พร้อมโบนัสที่พลาดไม่ได้

สเต็ปแตกแจกเลยทันที Apple iPhone 11 Pro, Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30!!

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น

1.โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
2.โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) ของวันที่ 1 มิถุนายน 2563 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8)ของวันที่ 30 มิถุนายน 2563
3.สมาชิกจะได้รับโทรศัพท์มือถือ Apple iPhone 11 Pro 64GB, Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30 ทันที 1 เครื่อง เมื่อบิลเดิมพันของสมาชิก เป็นบิลชนะเต็มทุกคู่ในบิลเดิมพันนั้นๆ

คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วม 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขของโปรโมชั่น

1.โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการวางเดิมพันในบอลชุดเท่านั้น และจะต้องทำการวางเดิมพัน 9 คู่ขึ้นไป (ราคาน้ำรวม 70 ขึ้นไป) ซึ่งในแต่ละคู่จะต้องมีค่าน้ำอย่างน้อย 1.5 ในแบบเดซิมอล(หรือเทียบเท่าในประเภทอื่นๆ) วางเดิมพันขั้นต่ำที่ 499 บาท จึงจะมีสิทธิ์ขอรับรางวัล
2.การวางเดิมพันในคู่เดียวกัน สามารถวางได้ไม่เกิน 8 บิลและไม่สามารถวางเดิมพันทั้งสองฝั่งได้
3.สมาชิกสามารถวางเดิมพันในหน้ากีฬาใดๆ ก็ได้ไม่ว่าจะเป็น a, e หรือ i Sports เดิมพันในกีฬาประเภทใดก็ได้ ในประเภทการเดิมพันในตลาดต่อ/รอง (HDP) สูง,ต่ำ (Over/Under) และราคาพูล (1×2) เท่านั้น ไม่นับรวมการเดิมพันแบบอื่นใดที่นอกเหนือจากที่กำหนด
4.แจกรางวัล Apple iPhone 11 Pro , Samsung Galaxy S20 หรือ Huawei P30 ทันทีที่สมาชิกชนะเต็มทุกคู่
5.สมาชิกที่มีคุณสมบัติได้รับรางวัลตามเงื่อนไขโปรโมชั่น กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ลูกค้าสัมพันธุ์ผ่านทาง ห้องสนทนาสด โดยแจ้งยูสเซอร์เนม พร้อมกับเลขที่บิลเดิมพันที่ชนะทั้งหมด เพื่อติดต่อขอรับรางวัลกับทางเว็บไซต์
6.สมาชิกต่อ 1 บัญชีการใช้งาน (ยูสเซอร์เนม) สามารถขอรับรางวัลได้เพียง 1 รางวัลเท่านั้น
7.บิลที่จะทำการขอรับรางวัลจากโปรโมชั่นนี้จะต้องเป็นบิลที่วางเดิมพันในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
8.สมาชิกสามารถเลือกรับรางวัลเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือเงินฟรีเดิมพันจำนวน 26,500 บาทได้ และต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 1 เท่าก่อนการถอน
9.หากสมาชิกไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงือนไขที่ระบุไว้อย่างเคร่งครัด สมาชิกจะถูกตัดสิทธิในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ทันที
10.W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
11.ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
12.ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
13.เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88