ร่วมทายผลฟุตบอลยุโรปกับ W88 ลุ้นรับรางวัล 25,000 บาท

W88 เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย เปิดให้บริการนักเดิมพันชาวไทยมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี และเป็นเว็บเดิมพันกีฬาที่มีความสมบูรณ์แบบที่สุดในเอเชีย เพียบพร้อมไปด้วยกีฬาจากทั่วโลกไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล เทนนิส รักบี้ บาสเก็ตบอล ม้าแข่ง และ กีฬาอีสปอร์ตที่ W88 ที่กำลังมาแรงในหมู่วัยรุ่นได้แก่ Dota 2 , LOL , PUBG เป็นต้น รวมถึงเกมสดหรือ In Play ที่มีให้เลือกเล่น เลือกลุ้นกันแบบไม่อั้นอีกด้วย

ที่ W88 พร้อมเอาใจนักเดิมพันอย่างเต็มที่ ด้วยราคาเดิมพันหลากหลายรูปแบบทั้งแบบเอเชียอย่าง ฮ่องกง มาเลย์ อินโดและแบบอเมริกันและยุโรป เลือกเดิมพันได้ตามความถนัดของทุกคนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านทางมือถือและอุปกรณ์ทุกชนิด

ในส่วนของการฝาก-ถอนนั้นก็สะดวกรวดเร็วและมีหลายช่องทาง ทั้งการโอนเงินผ่านธนาคาร การโอนเงินผ่านอีวอลเล็ต ใช้เวลาไม่เกิน 15 นาที เท่านั้นไม่พอสำหรับสมาชิกใหม่สมัครเป็นสมาชิกวันนี้ พร้อมรับโบนัสดีๆมากมาย

สมัครเป็นสมาชิกที่ W88 รับโบนัสเงินเครดิตฟรี 260 บาท คลิกที่นี่ 

และพิเศษสุดสำหรับในช่วงเดือนสิงหาคมนี้ W88 ขอมอบโอกาสสร้างความมันส์แบบสุดเหวี่ยง สำหรับแฟนบอลที่รักการเดิมพันฟุตบอลยุโรป ในทัวร์นาเม้นต์การแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก โดยการแจกรางวัลเงินสดสำหรับนักเดิมพันที่ทายผลถูก ห้ามพลาดโปรโมชั่นนี้มีเวลาเพียง 10 วันเท่านั้น คลิก ที่นี่ เพื่อเข้าร่วมทายผล

สนุกไปกับทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของยุโรป ลุ้นเงินรางวัลรวมกว่า 25,000 บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ที่ทำการลงทะเบียนในสกุลเงินบาทไทยเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:01 ของวันที่ 12 สิงหาคม 2563 ถึงเวลา 23:59:59 ของวันที่ 22 สิงหาคม 2563
 3. สมาชิกที่มีการเดิมพันอย่างน้อย 500 บาทในผลิตภัณฑ์ a-Sports หรือ e-Sports และทายทีมสโมสรที่ชนะเลิศในการแข่งขันฟุตบอล ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก 2019/2020 ในวันที่ 23 สิงหาคม 2563 ถูกต้อง ได้รับ 1 สิทธิ์ลุ้นของรางวัลดังต่อไปนี้
  รางวัลที่ ของรางวัล
  1 10,000 บาท
  2 5,000 บาท
  3 1,500 บาท
  4 ถึง 10 888 บาท
  11 ถึง 30 188 แต้ม
 4. สมากชิกที่มีสิทธิสามารถร่วมสนุกทายผลโดยการกรอก ยุสเซอร์เนม และ เลือกคำตอบทีมที่ชนะได้
 5. ทำการจับสลากรางวัลจาก สมาชิกที่มีการผลถูกต้อง และประกาศรายชื่อ ภายใน 2 วันทำการนับจากการแข่งขันสิ้นสุดลง
 6. เงินรางวัลต้องมียอดเดิมพันอย่างน้อย 3 เท่าก่อนทำการถอนได้
 7. รางวัลทำการเติมภายใน 2 วันทำการนับจากการแข่งขันนัดสุดท้ายสิ้นสุดลง
 8. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 9. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
  • ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
  • ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
  • ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
  • เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
  • ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด