สุดยอดโบนัสฟุตบอลทุกวันที่ W88

สวัสดีค่ะ เผลอแป๊บเดียวก็ใกล้จะหมดเดือนมีนาคมกันอีกแล้วนะคะ ในช่วงที่หลายคนกำลังเครียดกับปัญหาโรคระบาด ทางทีมงานของเว็บเราขอจะส่งกำลังใจให้กับทุกคน และอยากจะบอกว่าอย่าเครียดกันมากจนเกินไป ระวังและป้องกันร่างกายของเราให้ดี เชื่อว่าทุกคนจะผ่านมันไปได้ด้วยดีแน่นอนค่ะ

เป็นที่ทราบกันว่าตอนนี้ก็ฟุตบอลเกือบทั้งหมดในแถบยุโรปก็หยุดเล่นกันไปก่อนสักพักหนึ่ง แต่ไม่ต้องกลัวว่าจะเงียบเหงานะคะ เพราะที่ W88 ยังมีการนำเสนอเกมฟุตบอลจากที่อื่นทั่วโลกเพื่อให้นักเดิมพันได้ลุ้นกันอย่างสม่ำเสมอ นอกจากนั้นแล้วที่นี่ยังมีเกมกีฬาแบบอะนิเมชั่นให้เลือกเล่นได้อีกด้วย

หลายคนอาจจะยังไม่ทราบเรื่องโบนัสของ W88 ที่มีมากมาย วันนี้เราจึงขออนุญาติหยิบยกดโบนัสบางส่วนมาให้ท่านได้ทราบกัน

โบนัสที่ 1 เริ่มกันที่สมาชิกใหม่ที่ยังไม่สมัครกันเลย W88 ต้อนรับสมาชิกใหม่อย่างอบอุ่นกับโบนัสเงินฝาก 100% สำหรับ e-Sports
รับโบนัสพิเศษ 100% สูงสุดถึง 2,188 บาท ได้แล้ววันนี้

กดเคลมโบนัสได้ที่นี่กันเลย

ข้อเสนอโปรโมชั่น:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ที่ทำการลงทะเบียนด้วยสกุลเงินไทยเท่านั้น สมาชิกใหม่สามารถทำการขอรับโปรโมชั่น จากเงินฝากครั้งแรกและทำการโอนเงินไปยังกระเป๋า e-Sports เท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั่งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) 01/03/2020 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8) ของวันที่ 31/03/2020
 3. สมาชิกที่จะเข้าร่วมโปรโมชั่นนี้ จะต้องทำการฝากเงินอย่างน้อย 250 บาท และสมาชิกจะสามารถขอรับโปรโมชั่นได้เพียง 1 ครั้งเท่านั้น

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 • เงื่อนไขการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน : เงินฝากเริ่มต้นบวกกับยอดโบนัสที่ได้รับ จะต้องมียอดเดิมพันหมุนเวียนอย่างน้อย 15 เท่า ก่อนถึงจะทำการถอนได้
  ตัวอย่าง:
  ทำการโอนเงินไปยังกระเป๋า e-Sports จำนวน 250 บาท
  สมาชิกจะได้รับโบนัสเงินฝากยินดีต้อนรับ 100% x 250 = 250 บาท
  สมาชิกจะต้องทำยอดเดิมพันหมุนเวียน = (250+250) x 15 = 7,500 บาท

โบนัสที่ 2 และในส่วนของสมาชิกปัจจุบันก็ไม่ต้องน้อยใจ ท่านสามารถฟินกันให้สุดๆ กับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวัน e-Sports 10% จ่ายโบนัสสูงสุดถึง 1,500 บาท ฝากทุกวัน รวยทุกวัน!!

กดเข้าร่วมโบนัสเงินฝากรายวันได้ที่นี่เลย 

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น:

 1. ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแบบง่ายๆ เพียงทำการฝากเงินกับเราทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับโบนัสเติมเงินรายวันได้แบบง่ายๆ โดยสมาชิกจะได้รับโบนัสจากยอดฝากยอดแรกของวันนั้นๆ

ขอรับโปรโมชั่นนี้ได้อย่างไร?
– ทันทีที่สมาชิกทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ให้สมาชิกดำเนินการต่อที่หน้า “การเงิน” จากนั้นทำการกรอกรหัสโบนัสตามตารางด้านล่างนี้ สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวันนี้ได้เพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้นรายละเอียดดังตารางด้านล่าง:

รหัสโบนัส ผลิตภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์โบนัส โบนัสสูงสุด ยอดเดิมพันหมุนเวียน
ESBRB10 e-Sports 10% 1,500 บาท 6 เท่า

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ได้ทำการลงทะเบียนในสกุลเงินไทยบาท(ประเทศไทย) เท่านั้น
 2. สมาชิกสามารถขอรับโบนัสเงินฝากรายวันนี้ได้ เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น

ไม่หมดเพียงเท่านั้น หากสมาชิกเล่นเสีย แน่นอนว่าเว็บก็มีโบนัสคืนเงินเพื่อนำไปต่อทุนได้อีกด้วย

โบนัสที่ 3 โบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่ 100%

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณคือผู้ที่ชอบการเดิมพันแบบคอมโบ ด้วยตัวเลือกการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆที่มากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนในหน้า e-Sports ที่คุณสามารถเลือกเดิมพันแบบผสม (เดิมพันแบบคอมโบ)ได้ แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล หากคุณเสียเดิมพันเนื่องจากการทายผลผิดเพียงคู่เดียวจาก 5 คู่ รับเลยทันทีโปรโมชั่นคืนเงินแบบคอมโบ 100%
คุณสมบัติในการขอรับโปรโมชั่น?

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันแบบ คอมโบตั้งแต่ 5 คู่ขึ้นไปหรือมากกว่า ที่มีผลการแข่งแพ้เต็ม 1 คู่ ส่วนคู่ที่เหลือต้องมีราคาน้ำอย่างน้อย 1.60 และต้องมีผลชนะเต็มเท่านั้น
 2. ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 3. สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นคืนเงินคอมโบได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น

กดรับโบนัสคืนเงินได้เลยที่นี่