เล่นเกมอีสปอร์ตที่ W88 รับประกันเงินคืน 500 บาท

W88 เว็บเดิมพันกีฬาที่ดีที่สุดในเมืองไทยอย่างไม่มีข้อสงสัย เปิดให้บริการมาเป็นเวลานานและมีลูกค้าเป็นนักเดิมพันกีฬาชาวไทยเป็นจำนวนมาก ที่นี่มีกีฬาหลายประเภทให้เล่น ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอลจากลีกใหญ่ๆจากยุโรปไม่ว่าจะเป็น พรีเมียร์ลีก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ลาลีกา สเปน กัลโช่ซีเรียอา และบุนเดสลีกา บาสเก็ดบอล เทนนิส และกีฬาอีกมากมายหลายร้อยประเภท

สมัครเป็นสมาชิกเพื่อเดิมพันเพียงคลิกที่นี่ 

จุดเด่นของเว็บ W88 คือราคาต่อรองที่ดีที่สุดสำหรับเกมกีฬาทุกเกม โดยเฉพาะเกมฟุตบอลที่รับรองว่ามีราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดในบรรดาเว็บเดิมพันกีฬาทั้งหมด คราวนี้เราลองมาดูกันดีกว่าว่าห้องกีฬาที่ทาง W88 นำเสนอให้นั้นมีห้องอะไรบ้าง

ห้องกีฬาทั้งหมด 5 ห้องของ W88

1.คลับ W 

คลับกีฬาที่นำเสนอโดยเว็บไซต์ W88 รองรับการเดิมพันกีฬาทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคนรักกีฬาสามารถเข้าสู่หมวดนี้และรับค่าน้ำ ราคาต่อรองบอลล่วงหน้าที่ค่อนข้างรวดเร็ว มีการนำเสนอแมตช์ไฮไลท์ครบครัน พร้อมพนันเกมคาสิโนได้ด้วยในกระเป๋าเดียว

2.โหมด A-Sport

หากคุณต้องการเดิมพันกีฬาแบบคอมโบ หมวด a-Sport เป็นหมวดที่ดีที่สุด เนื่องจากฟีเจอร์มีการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบบอลสเต็ป มีโปรโมชั่นหมุนเวียนมาให้รับอย่างต่อเนื่อง

3.โหมด E-Sport 

ห้องสำหรับนักเดิมพันมืออาชีพที่กำลังมองหาช่องทางการทำกำไรอย่างจริงจังจากการพนันกีฬา หมวดอีสปอร์ตของ W88 Mobile คือคำตอบที่พร้อมเป็นเครื่องมือและช่องทางที่ดีที่สุดที่จะพาให้คุณเป็นเศรษฐี

4.โหมด x-Sport 

ห้องสำหรับนักเดิมพันที่ชอบเดิมพันเกมกีฬาแบบสด หากคุณเป็นคนหนึ่งที่วางพนันบอลล่วงหน้าแล้วยังไม่ถึงใจ ต้องดูไปวางเงินไปแล้วลุ้นเลย แนะนำให้ตรงมาที่โหมดเอ็กซ์สปอร์ต วางเงินเดิมพันกีฬาสดได้แบบไม่อั้น ได้ลุ้นทั้งแมตช์และราคาบอลไหลกันแบบนาทีต่อนาที

5.กีฬาอนิเมชั่น 

ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะที่หมวดนี้คุณสามารถเลือกเกมกีฬาและวางเดิมพันได้แบบรัวๆ ด้วยกีฬาจำลองที่ครบครันทั้งฟุตบอล แข่งม้า และกีฬายอดฮิตอื่นๆ

นอกจากเกมกีฬาที่มีครบครันพร้อมราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดแล้ว สิ่งที่เป็นจุดเด่นอีกอย่างของเว็บ W88 คือ โบนัสและโปรโมชั่น ซึ่งสำหรับเดือนพฤษภาคมนี้ก็มีโบนัสใหม่ๆที่น่าสนใจมากมาย ที่ไม่ใช่แค่โบนัสสำหรับสมาชิกใหม่เท่านั้น พิเศษสุดสำหรับสมาชิกปัจจุบันสามารถรับเงินคืนได้จากยอดเสียเมื่อเล่นเดิมพันในเกมห้อง อีสปอร์ต

โบนัสคืนเงิน 500 บาท สำหรับห้องอีสปอร์ต 

การันตีคืนเงินกีฬาเมื่อเดิมพันในหน้า e-Sports สูงสุด 500 บาท สำหรับการเดิมพันครั้งแรกผ่าน PC และโทรศัพท์มือถือ

คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนและเดิมพันด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT +8) ของวันที่01/05/2020 จนกระทั่งถึงเวลา 23:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 31/05/2020
 3. หากสมาชิกมียอดเสียในบิลแรกจากการเล่นกีฬา e-Sports ทั้งการเล่นผ่านคอมพิวเตอร์ PC และโทรศัพท์มือถือ สมาชิกจะได้รับเงินคืนสูงสุดที่ 500 บาท สามารถขอรับได้ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่น

ข้อกำหนดและเงื่อนไข:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 2. สำหรับบิลเดิมพันบิลแรก และเล่นเสียทั้งหมดเท่านั้น (เดิมพันขั้นต่ำผ่าน e-Sports ที่จำนวน 25 บาท/บิล)
 3. สมาชิกที่ต้องการขอรับโปรโมชั่นนี้กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ห้องสนทนาสดพร้อมรายละเอียดดังต่อไปนี้
  • ยูสเซอร์เนม:
  • หมายเลขบิลเดิมพัน:
 4. สมาชิกสามารถขอรับเงินคืนจากกีฬา e-Sports ผ่านมือถือ ได้เพียงยูสเซอร์ละ 1 ครั้งเท่านั้นและขอรับได้ย้อนหลังไม่เกิน 1 เดือนนับจากระยะเวลาโปรโมชั่น
 5. การจ่ายโบนัสจะทำการจ่ายคืนในทุกๆวันจันทร์ ก่อนเวลา 21:00 น. (GMT +8)
 6. ยอดโบนัสเงินคืนสำหรับ e-Sports จะต้องทำยอดหมุนเวียน 5 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนได้
 7. หากสมาชิกไม่ได้ปฏิบัติตามข้อกำหนดและเงือนไขที่ระบุไว้อย่างเคร่งครัด
  สมาชิกจะถูกตัดสิทธิ์ในการร่วมสนุกกับโปรโมชั่นนี้ทันที
 8. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ได้ทุกเมื่อ
  ไม่ว่าเป็นของทั้งสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 9. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88.com