สุดยอดโบนัสเดิมพันกีฬาประจำเดือนพ.ย.นี้ที่ W88

W88 เว็บเดิมพันกีฬาชั้นนำของเอเชีย นำเสนอรายได้จากการเดิมพันที่เป็นกอบเป็นกำพร้อมความบันเทิงในการเล่นเกมเดิมพันกีฬา เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ W88 เปิดให้บริการมาตั้งแต่เวลา 2013 มีความโดดเด่นในเรื่องของการทำงานอย่างมีอาชีพและมีการเงินที่มั่นคง เพราะเป็นถึงผู้ให้การสนับสนุนทีมฟุตบอลจากพรีเมียร์ลีกเกาะอังกฤษอย่างสโมสรใน เลสเตอร์ ซิตี้ เลยทีเดียว เดิมพันผ่านมือถือได้ทุกเกมตลอด 24 ชั่วโมง
สำหรับหน้ากีฬาของ W88 น้้น มีกีฬาให้เลือกเล่นเป็นจำนวนมาก รวมทั้งราคาค่าน้ำทุกประเภท รวมถึงรูปแบบการเดิมพันที่หลากหลาย เรียกว่าไม่ว่าจะต้องการเดิมพันกีฬาแบบไหน อย่างไร รับรองว่า W88 ไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

ห้องกีฬาของ W88 แบ่งได้ดังนี้ 

1.ห้องคลับ W Sports  เป็นห้องกีฬาที่นำเสนอโดยเว็บไซต์ W88 แบบเอ็กซ์คลูซีพ มีการรองรับการพนันทุกรูปแบบ โดยเฉพาะคนรักกีฬา สามารถเข้าสู่หมวดนี้และรับค่าน้ำ ราคาต่อรองบอลล่วงหน้าที่ค่อนข้างรวดเร็ว มีแมตช์ไฮไลท์ครบครัน และนักเดิมพันยังสามารถเข้าพนันเกมคาสิโนได้ด้วยกระเป๋าเดียว โดยไม่ต้องโอนอีกด้วย

2.ห้องคลับ A-Sports  หากคุณต้องการเดิมพันกีฬาแบบคอมโบ หมวด A-Sport เป็นหมวดที่ดีที่สุด เนื่องจากฟีเจอร์มีการใช้งานที่เหมาะสมกับผู้ที่ชื่นชอบบอลและการเดิมพันกีฬาแบบสเต็ป ซึ่งเป็นการเดิมพันที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในตอนหมู่นักเดิมพันชาวไทย เพราะถ้าเล่นชนะแล้วจะได้รับรางวัลสููง นอกจากนี้แล้วห้องนี้ยังมีการนำเสนอโปรโมชั่นหมุนเวียนมาให้รับอย่างต่อเนื่อง

3.ห้องคลับ E-Sports  เป็นห้องที่นักเดิมพันสามารถเข้าถึงเกมได้ทุกชนิดโดยผ่านอุปกรณ์พกพา เหมาะสำหรับนักเดิมพันที่ต้องการกำไรตอบแทนเป็นจำนวนสูง นอกจากนี้แล้วยังมีเกมอีสปอร์ตให้เลือกเดิมพันจากลีกทั่วโลกอีกด้วย

4.ห้องคลับ X-Sports  สำหรับห้องนี้ เป็นห้องที่เหมาะสมที่สุดสำหรับนักเดิมพันที่ต้องการทำการเดิมพันแบบสด หรือการเดิมพันหลังจากที่เกมได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ค่าน้ำในห้องนี้จะมีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ทำให้นักเดิมพันลุ้นแบบสนุกๆได้แน่นอน

5.กีฬาอนิเมชั่น  ไม่ต้องรออีกต่อไป เพราะที่หมวดนี้คุณสามารถเลือกเกมกีฬาและวางเดิมพันได้แบบรัวๆ ด้วยกีฬาจำลองที่ครบครันทั้งฟุตบอล แข่งม้า และกีฬายอดฮิตอื่นๆ นอกจากเกมกีฬาที่น่าสนใจแล้วมากที่สุดแล้ว ที่นี่ยังมีโบนัสและโปรโมชั่นที่น่าสนใจ และในช่วงเดือนพฤศจิกายนนี้ก็มีโบนัสดีๆพร้อมมอบให้นักเดิมพันสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน ได้แก่

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกฟรี

โบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ 
สมัครสมาชิกใหม่กับ W88 รับเงินเดิมพันฟรีๆ 260 บาทไปเลย!!
สมัครสมาชิกใหม่วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท!!

วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 

ข้อเสนอของโปรโมชั่น:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) กรกฏาคม 1 พฤศจิกายน 2563 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8) กรกฏาคม 30 พฤศจิกายน 2563 นี้เท่านั้น
 3. สมัครสมาชิกกับ W88 วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการสมัครใหม่ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 2. สมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพันพิเศษ 260 บาท (จากการทำการอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัครสมาชิก) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:
  • ให้ข้อมูลในส่วนของหมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล์ที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้
  • ทำการอัพเดตข้อมูลส่วนตัวโดยการกรอกข้อมูลเลือกภาษา, เลือกประเภทอัตราการต่อรอง, ตั้งคำถาม-คำตอบเพื่อรักษาความปลอดภัย และยืนยันรหัสผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของสมาชิก
  • สมาชิกจะต้องทำการฝากสำเร็จอย่างน้อย 1 ครั้งและ ทำการถอนเงินขั้นต่ำที่จำนวน 500 บาทสำเร็จ หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพัน 260 บาทเข้าสู่กระเป๋าหลักทันที
 3. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 4. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88

โบนัสสำหรับสมาชิกปัจจุบัน 
โปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวัน e-Sports 10% จ่ายโบนัสสูงสุดถึง 1,500 บาท ฝากทุกวัน รวยทุกวัน!!

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น

 1. ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแบบง่ายๆ เพียงทำการฝากเงินกับเราทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับโบนัสเติมเงินรายวันได้แบบง่ายๆ โดยสมาชิกจะได้รับโบนัสจากยอดฝากยอดแรกของวันนั้นๆ

วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 

ขอรับโปรโมชั่นนี้ได้อย่างไร?

 1. ทันทีที่สมาชิกทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ให้สมาชิกดำเนินการต่อที่หน้า “การเงิน” จากนั้นทำการกรอกรหัสโบนัสตามตารางด้านล่างนี้ สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวันนี้ได้เพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้น รายละเอียดดังตารางด้านล่าง