W88 แจกโบนัสฟรี 300 บาท เมื่อเชียร์ทีม แอสตัน วิลล่า!!!

เว็บแทงบอลออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย W88 พร้อมราคาค่าน้ำที่ดีที่สุด ที่นี่มีเกมกีฬาให้เลือกเดิมพันได้ครบทุกประเภททั้งแบบเกมสด และการทายผลการแข่งขันล่วงหน้า ไม่ว่าจะเป็นเกมฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส และอื่นอีกกว่า 90 ชนิด ไม่เพียงเท่านั้นที่นี่ยังมีเกมอีสปอร์ตและเกมกีฬาจำลองอีกด้วย โดยนักเดิมพันสามารถเล่นได้ผ่านมือถือและอุปกรณ์ทุกชนิดตลอด 24 ชั่วโมง สมัครเป็นสมาชิกฟรี คลิกที่นี่ 

นอกจากนั้นแล้วที่ W88 ยังมีโบนัสและโปรโมชั่นสุดยอดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโบนัสสำหรับสมาชิกใหม่ที่แจกเงินให้ฟรี 260 บาท หรือจะเป็นโบนัสเพิ่มเงิน 100% สูงสุดถึง 6,000 บาท รวมถึงโบนัสคืนเงินเมื่อเกิดโชคไม่ดีเล่นเสีย และล่าสุดเพื่อเป็นการฉลองการกลับมาของเกมพรีเมียร์ลีก ทัวร์นาเม้นต์ที่นักเดิมพันชาวไทยชื่นชอบมากที่สุด W88 ซึ่งเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของสโมสรแอสตันวิลล่าจึงได้มีการจัดโบนัสพิเศษขึ้นล่าสุด มีรายละเอียดอย่างไรไปดูกันเลย

โบนัสแจกเงิน 300 บาท 

ร่วมเชียร์แอสตัน วิลล่าลุ้นรับเงินโบนัส 300 บาท ฟรี และเสื้อแอสตันวิลล่าพร้อมลายเซ็นต์

ร่วมเชียร์และเดิมพันแอสตันวิล่า รับโชค2ชั้น ! เพียงเดิมพันคู่แอสตันตั้งแต่100บาทขึ้นไป W88แจกให้อีก 300 เมื่อแอสตัน วิล่าชนะ!

คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

  1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนในสกุลเงินบาทไทยเท่านั้น
  2. สมาชิกที่ต้องการร่วมสนุกจะต้องทำการคลิกลงทะเบียนได้ที่ปุ่ม “ร่วมสนุก” 2 วันล่วงหน้าก่อนการแข่งขันจะเริ่ม
  3. สมาชิกจะต้องวางการเดิมพันในคู่แอสตันวิลล่า ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไป ในการแข่งขันที่กำหนดภายใต้ประเภทการเดิมพันแบบแฮนดิแคป, สูง/ต่ำ หรือ 1×2 เท่านั้น
  4. ตารางการแข่งขัน
วันที่แข่งขัน เวลาแข่งขัน (ประเทศไทย) คู่แข่งขัน เปิดลงทะเบียน
รายการที่ 1 17 มิถุนายน 2563 เที่ยงคืนตรง แอสตัน วิลล่า VS เชฟฟิลด์ ยูไนเต็ด  15 มิถุนายน 2563
รายการที่ 2 21 มิถุนายน 2563 22:15 น. แอสตัน วิลล่า VS เชลซี  18 มิถุนายน 2563
 1. รางวัลพิเศษ: สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในรายการที่กำหนดมีสิทธิรับเสื้อบอลพร้อมลายเซ็นต์ นักเตะจากสโมสรดังแอสตันวิลล่าทันที 1 ตัว
 2. สมาชิกจะได้รับเงินโบนัส 300 บาท ฟรี ทันที! หากทีมแอสตัน วิลล่ามีผลการแข่งขันชนะ และบิลเดิมพันของท่านมีผลชนะเช่นกัน
 3. ในการร่วมสนุกสมาชิกต้องทำการคลิกปุ่ม “ร่วมสนุก” และกรอก “เชียร์แอสตันวิลล่า”ในช่องข้อความ และกด ”ยืนยัน”
 4. เงินรางวัลจะทำการแจกให้กับผู้ที่ลงทะเบียนก่อนและบิลเดิมพันมีผลชนะ 100 ท่านแรก สมาชิกที่ลงทะเบียนก่อนจะได้รับสิทธิ์ก่อน หากสมาชิกปฏิบัติไม่ครบตามเงื่อนไขที่กำหนดทางเราขอสงวนสิทธิ์ให้กับสมาชิกที่ลงทะเบียนในลำดับถัดไป
 5. ของรางวัลทำการจัดส่งภายใน 15 วันทำการนับจากโปรโมชั่นสิ้นสุดลง
 6. ในกรณีที่ทีมแอสตัน วิลล่าแพ้ สมาชิกจะไม่ได้รับเงินฟรีเดิมพันจากโปรโมชั่นนี้
 7. เงินโบนัส 300 บาท จะเครดิตให้โดยอัตโนมัติเข้าสู่กระเป๋าของสมาชิกภายใน 24 ชั่วโมงนับจากโปรโมชั่นสิ้นสุดลงและ จะต้องมีการทำยอดเทิร์นโอเวอร์อย่างน้อย 1 เท่าก่อนทำการถอนได้
 8. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 10. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 11. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 12. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส

คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส