โบนัสเงินเดิมพันฟรี 260 บาทที่ W88

W88 เว็บกีฬาที่ได้รับความนิยมและเป็นที่ยอมรับของนักเดิมพันกีฬาชาวไทยและในเอเชียมาเป็นเวลานาน ครอบคลุมกีฬาทุกประเภท โดยเฉพาะเกมฟุตบอลจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นลีกเล็กหรือใหญ่ รวมไปถึงเกมกีฬาเมนสตรีมอีกหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น มวย เทนนิส บาสเก็ตบอล สนุกเกอร์ และอีสปอร์ต ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในเมืองไทยตอนนี้

ห้องกีฬาของ W88 แบ่งออกเป็นทั้งหมด 5 ห้องได้แก่

 • ห้องคลับ W สำหรับนักเดิมพันที่รักเกมฟุตบอล ค่าน้ำที่ดีและมีราคาต่อรองที่เชื่อถือได้เป็นอย่างดี นอกจากนั้นห้องนี้ยังมีเกมคาสิโนสดให้เล่นอีกด้วย
 • ห้อง A กีฬา เป็นห้องสำหรับคนที่ชอบแทงกีฬาแบบสเต็ป มีการคัดสรรค์เกมสดและมีการแนะนำแมตช์ที่น่าสนใจอีกด้วย
 • ห้อง E กีฬา เป็นห้องที่ขอแนะนำให้สำหรับนักเดิมพันที่ชอบวางเดิมพันในเกมล่วงหน้า มีระบบคำนวนเงินรางวัลในกรณีที่วางเดิมพันเท่านั้น จะได้กำไรเท่าไหร่อีกด้วย
 • ห้อง X กีฬา ห้องนี้จะมีการถ่ายทอดสด และสามารถเช็คผลการแข่งขันที่อัพเดทล่าสุดได้อีกด้วย
 • ห้องกีฬาอะนิเมชั่น เป็นห้องกีฬาเสมือนจริงที่มีเกมให้เล่นตลอด 24 ชั่วโมง สำหรับคนที่ชอบเดิมพันแบบเน้นปริมาณ เพราะที่นี่มีเกมกีฬาจากทุกมุมโลกทั้งเอเชีย ยุโรป และยังมีเกมบาสเก็ตบอล NBA ให้เล่นกันเพลินๆอีกด้วย

คลิกที่นี่เพื่อสมัครเป็นสมาชิกที่ W88

นักเดิมพันสามารถเล่นเดิมพันกีฬาได้ในหลากหลายรูปแบบกว่า 30 แบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบการชนะ ผลการแข่งขัน พนันแบบแต้มต่อ และแบบสเต็ป ที่นี่ยังมีเกมสดให้เดิมพันกันแบบสุดมันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ผ่านอุปกรณ์ที่ดีทั้งมือถือ แท็บเล็ต และคอมพิวเตอร์ สร้างความสะดวกสบายให้กับนักเดิมพันทุกคน

พิเศษสุดเมื่อสมัครเป็นสมาชิกที่นี่ในเดือนเมษายน ทางเว็บมอบเงินเดิมพันฟรีให้ถึง 260 บาท

โบนัสสำหรับสมาชิกใหม่กับ W88 สมัครเป็นสมาชิกวันนี้รับเงินเดิมพันฟรีๆ 260 บาทไปเลย

คลิกที่นี่เพื่อกดรับโบนัสเงินเดิมพันฟรี

ข้อเสนอของโปรโมชั่น

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) ของวันที่ 01/04/2020 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8) ของวันที่ 30/04/2020 นี้เท่านั้น
 3. สมัครสมาชิกกับ W88 วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการสมัครใหม่ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 2. สมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพันพิเศษ 260 บาท (จากการทำการอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัครสมาชิก) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้: ให้ข้อมูลในส่วนของหมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล์ที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้
 3. ทำการอัพเดตข้อมูลส่วนตัวโดยการกรอกข้อมูลเลือกภาษา, เลือกประเภทอัตราการต่อรอง, ตั้งคำถาม-คำตอบเพื่อรักษาความปลอดภัย และยืนยันรหัสผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของสมาชิก
 4. สมาชิกจะต้องทำการฝากสำเร็จอย่างน้อย 1 ครั้งและ ทำการถอนเงินขั้นต่ำที่จำนวน 500 บาทสำเร็จ หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพัน 260 บาทเข้าสู่กระเป๋าหลักทันที
 5. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล

ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้

 • ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 • ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 • เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 • ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด