W88 แจกเงินเดิมพันฟรี 260 บาท ไม่ต้องฝากก็รับไปเลย

ถ้าจะกล่าวถึงเว็บแทงบอลที่ดีที่สุดสำหรับนักเล่นบอลชาวไทย คงจะเป็นเว็บไหนไปไม่ได้นอกจากเว็บ W88 สุดยอดเว็บที่เปิดบริการมาเป็นเวลานานกว่า 10 ปี พร้อมการเงินที่มั่นคง การันตีได้จากการเป็นผู้สนับสนุนหลักของทีมฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกดังๆหลายทีม เรียกว่าถ้าไม่เงินถุงเงินถังก็คงไม่สามารถเป็นสปอนเซอร์ทีมฟุตบอลดังๆได้อย่างแน่นอน

สมัครฟรี W88 คลิกที่นี่ 

W88 มีความสมบูรณ์แบบทั้งในด้านตัวเลือกของกีฬาที่มีให้เลือกหลายพันเกมในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็นเกมฟุตบอล เทนนิส บาสเก็ตบอล แข่งม้า และ อีสปอร์ตมากมาย เป็นต้น นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้อย่างสบายใจผ่านมือถือและเครื่องมืออุปกรณ์ต่างๆตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาค่าน้ำที่ดีที่สุดในเมืองไทยตอนนี้ แบบไม่มีเว็บไหนเทียบได้เลยทีเดียว

สำหรับประเภทของการราคาต่อรองของเว็บ W88 ก็มีให้เลือกเล่นทุกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบ ยุโรป แบบอเมริกา แบบมาเลย์  แบบอินโดและแบบฮ่องกง ที่นักเดิมพันชาวไทยคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี พิเศษสุดสำหรับในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้ ทางเว็บพร้อมแจกโบนัสเงินเดิมพันฟรีถึง 260 บาท โดยไม่ต้องฝากสักบาทเดียว

คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัสเดิมพันฟรี 260 บาท 

สุดยอดโบนัสสุดคุ้มสมัครสมาชิกใหม่วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท!!

ข้อเสนอของโปรโมชั่น

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) 1 กรกฏาคม 2563 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8) 31 กรกฏาคมนี้เท่านั้น
 3. สมัครสมาชิกกับ W88 วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท

เงื่อนไขและข้อกำหนด

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการสมัครใหม่ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 2. สมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพันพิเศษ 260 บาท (จากการทำการอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัครสมาชิก) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:
  • ให้ข้อมูลในส่วนของหมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล์ที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้
  • ทำการอัพเดตข้อมูลส่วนตัวโดยการกรอกข้อมูลเลือกภาษา, เลือกประเภทอัตราการต่อรอง, ตั้งคำถาม-คำตอบเพื่อรักษาความปลอดภัย และยืนยันรหัสผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของสมาชิก
  • สมาชิกจะต้องทำการฝากสำเร็จอย่างน้อย 1 ครั้งและ ทำการถอนเงินขั้นต่ำที่จำนวน 500 บาทสำเร็จ หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพัน 260 บาทเข้าสู่กระเป๋าหลักทันที
 3. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 4. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 5. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 6. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 7. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 8. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 9. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด