โบนัสเติมเงินรายวันที่ W88 ที่เดียวเท่านั้น

ว็บเดิมพันกีฬา W88 เว็บเดิมพันกีฬาที่อยู่คู่คนไทยมาเป็นเวลานานและมีสมาชิกจากเอเชียเป็นจำนวนมาก ที่นี่มีเกมกีฬาให้นักเดิมพันได้เลือกเดิมพันทุกประเภทไม่ว่าจะเป็น ฟุตบอล บาสเก็ตบอล เทนนิส รักบี้ และอื่นๆอีกมากมาย

เว็บ W88 เสนอการเดิมพันที่เป็นนวัตกรรมใหม่ และ โอกาสในการเดิมพันกีฬาที่จะให้ลูกค้าของเราวางเดิมพันง่ายๆ ในภาษาและสกุลเงินไทยด้วยความปลอดภัยได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ในส่วนของการเดิมพันกีฬานั้นทางเว็บ W88 มีการนำเสนอตัวเลือกที่มากที่สุดสำหรับราคาต่อรองที่แตกต่าง ทั้งการแบบเดิมพัน Odds/Even ยอดนิยม และ เดิมพัน แบบ สูง/ต่ำ และยังมีการเดิมพันอีกมากมาย รวมไปถึง การเดิมพันรายการสดที่นักเดิมพันทุกคนจะได้ลุ้นกับความสนุตื่นเต้นและผลการแข่งขันได้สูงสุดถึงนาทีที่ 90 ที่ W88 มีจุดเด่นอีกอย่างคือมีการจ่ายเงินชนะเดิมพันที่รวดเร็ว และ ความได้เปรียบของราคาต่อรอง ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ในการเดิมพันกีฬา หรือ คุณเพียงต้องการฝึกฝนทักษะด้านการเดิมพันกีฬา , เราพร้อมให้บริการด้านข้อมูลแบบไม่มีหยุด เพื่อลูกค้าของเราได้ทบทวนสถิติการแข่งขัน , รายงานการแข่งขัน และ ผลการแข่งขันย้อนหลัง ข้อมูลการแข่งขัน แบบ head to head และยังสามารถติดตามการแข่งขันกีฬาที่ทุกคนชื่นชอบได้จนนาทีสุดท้ายของการแข่งขัน

สมัครเป็นสมาชิกเพื่อเดิมพันกีฬามากมายที่ W88 

คราวนี้เรามาดูกันถึงโบนัสและโปรโมชั่นที่ทางเว็บนำเสนอสำหรับเดือนเมษายนนี้ได้แก่

และพิเศษสุดสำหรับโบนัสใหม่ล่าสุด ทางเว็บ W88 พร้อมมอบความสุขให้นักเดิมพันทุกคน เติมเงินรายวัน 10% ทุกวัน รายละเอียดของโบนัสตัวนี้มีดังนี้


ฟินกันให้สุดๆ กับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวัน e-Sports 10% จ่ายโบนัสสูงสุดถึง 1,500 บาท ฝากทุกวัน รวยทุกวัน!!

ข้อเสนอสุดพิเศษจากโปรโมชั่น:

 1. ด้วยข้อเสนอสุดพิเศษแบบง่ายๆ เพียงทำการฝากเงินกับเราทุกวัน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับโบนัสเติมเงินรายวันได้แบบง่ายๆ โดยสมาชิกจะได้รับโบนัสจากยอดฝากยอดแรกของวันนั้นๆ

ขอรับโปรโมชั่นนี้ได้ที่นี่ 

 1. ทันทีที่สมาชิกทำการฝากเงินเรียบร้อยแล้ว ให้สมาชิกดำเนินการต่อที่หน้า “การเงิน” จากนั้นทำการกรอกรหัสโบนัสตามตารางด้านล่างนี้ สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวันนี้ได้เพียง 1 ครั้งต่อวันเท่านั้นรายละเอียดดังตารางด้านล่าง:
  รหัสโบนัส ผลิตภัณฑ์ เปอร์เซ็นต์โบนัส โบนัสสูงสุด ยอดเดิมพันหมุนเวียน
  ESBRB10 e-Sports 10% 1,500 บาท 6 เท่า

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ได้ทำการลงทะเบียนในสกุลเงินไทยบาท(ประเทศไทย) เท่านั้น
 2. สมาชิกสามารถขอรับโบนัสเงินฝากรายวันนี้ได้ เพียงวันละ 1 ครั้งเท่านั้น
 3. สมาชิกจะได้รับสิทธิ์จากโปรโมชั่นคืนเงินอื่นๆตามปกติ หากสมาชิกไม่ได้ทำการขอรับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวัน
 4. หากสมาชิกทำการขอรับโปรโมชั่นโบนัสเงินฝากรายวันนี้แล้ว สมาชิกจะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นทั้งหมดในกลุ่มโปรโมชั่นยินดีต้อนรับ, โปรโมชั่นคืนเงินทั้งหมด และโปรโมชั่นคืนเงินยอดเสียกีฬา e-Sports ได้ในช่วงเวลาเดียวกัน
 5. ผลเสมอ ,การเดิมพันทั้งสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิกโดยผลจากการแข่งขันหรือฝ่ายตรงข้าม และการวางเดิมพันที่มีราคาค่าน้ำต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในระบบเดซิมอล) จะไม่ได้รับการคำนวนในยอดเดิมพันหมุนเวียน
 6. W88.com ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นไม่ว่าเวลาใดก็ตาม ของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 7. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
  • ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
  • ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
  • ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
  • เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
  • ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด