เดิมพันฟุตบอลยูโร 2020 รับโบนัสเงินฟรี 260 บาทที่ W88

เว็บเดิมพันเกมพนันบอลออนไลน์ W88 เว็บที่ดีที่สุดในเอเชียตอนนี้ เป็นเว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์ที่นำเสนอกีฬาหลายประเภทจากทั่วโลก ทำงานภายใต้การตรวจสอบขององค์กร Phillippine Amusment and Gaming ซึ่งเป็นองค์กรที่เชื่อถือได้ในวงการเดิมพันออนไลน์ เว็บเดิมพัน W88 มีการเงินที่มั่นคง การันตีได้จากการเป็นผู้ให้การสนับสนุนสโมสรฟุตบอลในพรีเมียร์ลีกเช่น คริสตัล พาเลซและ เลสเตอร์ ซิตี้ สร้างความมั่นใจให้กับนักพนันทั่วโลก 

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกฟรี  

สำหรับตัวเลือกของเกมกีฬาที่ทางเว็บเดิมพันกีฬา W88 นำเสนอนั้นมีทั้งฟุตบอล มวย บาสเก็ตบอล รักบี้ กอล์ฟ มวย การแข่งรถและอื่นๆอีกมากมาย นำเสนอราคาต่อรองทุกประเภทที่มีราคาดีที่สุดเว็บหนึ่ง พร้อมการเดิมพันแบบสดที่ลุ้นมันส์หยดทุกนาที แฟนพนันกีฬาสามารถเดิมพันได้ผ่านมือถือตลอด 24 ชั่วโมงกับแอปพลิเคชันที่เหมาะทั้งอุปกรณ์แบบ Andriod , iOS , Windows เป็นต้น

และสำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปที่กำลังจะเริ่มขึ้น เว็บเดิมพัน W88 นำเสนอโบนัสที่นักเดิมพันจะปฎิเสธไม่ได้ด้วยการแจกโบนัสเงินเดิมพันฟรี 260 บาท แบบไม่ต้องฝาก เพียงต้องทำการยืนยันตัวผ่านทางรหัสที่ทางเว็บส่งให้ทางมือถือ โดยที่ W88 มีการนำเสนอทุกเกมการแข่งขันในยูโร 2020 ที่เริ่มต้นขึ้นในเดือนกรกฎาคมนี้ รายละเอียดของโบนัสและขั้นตอนการรับมีดังนี้ 

สมัครสมาชิกใหม่กับ W88 รับเงินเดิมพันฟรีๆ 260 บาทไปเลย!!
 
สมัครสมาชิกใหม่วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท!!
 
วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส
 
ข้อเสนอของโปรโมชั่น:
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกใหม่ทุกท่านที่ทำการลงทะเบียนด้วยเงินสกุลไทยบาทเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นนี้จะเริ่มตั้งแต่เวลา 00:00:00 (GMT+8) 1 พฤษภาคม 2564 จนถึงเวลา 23:59:59 (GMT+8) 31 พฤษภาคม 2564 นี้เท่านั้น
 3. สมัครสมาชิกกับ W88 วันนี้และอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัคร รับเงินฟรีเดิมพันไปเลยทันที 260บาท
เงื่อนไขและข้อกำหนด:
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการสมัครใหม่ ในช่วงระยะเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
 2. สมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพันพิเศษ 260 บาท (จากการทำการอัพเดทข้อมูลส่วนตัวหลังสมัครสมาชิก) ตามรายละเอียดดังต่อไปนี้:
  • ให้ข้อมูลในส่วนของหมายเลขโทรศัพท์ และอีเมล์ที่ถูกต้องและสามารถติดต่อได้
  • ทำการอัพเดตข้อมูลส่วนตัวโดยการกรอกข้อมูลเลือกภาษา, เลือกประเภทอัตราการต่อรอง, ตั้งคำถาม-คำตอบเพื่อรักษาความปลอดภัย และยืนยันรหัสผ่านการใช้งานเว็บไซต์ของสมาชิก
  • สมาชิกจะต้องทำการฝากสำเร็จอย่างน้อย 1 ครั้งและ ทำการถอนเงินขั้นต่ำที่จำนวน 500 บาทสำเร็จ หลังจากนั้นสมาชิกจะได้รับเงินฟรีเดิมพัน 260 บาทเข้าสู่กระเป๋าหลักทันที
 3. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 4. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 5. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 6. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 7. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88