W88 เชิญนักเดิมพันร่วมลุ้นรับรางวัลศึกแดงเดือด

เว็บเดิมพันกีฬา W88 หนึ่งในเว็บเดิมพันที่ดีที่สุดในเมืองไทยและเอเชีย นำเสนอกีฬามากที่สุด พร้อมค่าน้ำที่ดีที่สุดจนคุณจะปฎิเสธไม่ได้ พร้อมการทำงานแบบมืออาชีพที่สุด ทั้งการฝาก-ถอนเงินที่เหมาะสำหรับนักเดิมพันชาวไทย เกมกีฬาครบครันกว่า 5,000 คู่ต่อเดือน พร้อมทั้งเกมสดที่ลุ้นได้แบบสุดมันส์ สมัครเป็นสมาชิกพร้อมรับ โบนัสและโปรโมชั่น W88 ที่ทางเว็บเตรียมไว้ให้

คลิกที่นี่เพื่อสมัครสมาชิกฟรี 

ที่ W88 มีโบนัสแจกมากมายทั้งสมาชิกใหม่และสมาชิกปัจจุบัน และเพื่อเป็นการเอาใจแฟนบอลพรีเมียร์ลีกนัดพิเศษที่จะจัดขึ้นในวันที่ 17 มกราคมนี้ ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ ลิเวอร์พูล สองทีมยักษ์ใหญ่ที่มีแฟนบอลชาวไทยให้ความสนใจมากที่สุด โดยการแข่งขันในแมตช์นี้นอกจากเป็นศึกแห่งศักดิ์ศรีของสองทีมเก่าแก่ของเกาะอังกฤษ ยังมีตำแหน่งจ่าฝูงเพื่อให้ทั้งสองทีมช่วงชิงอีกด้วย กติกาสำหรับการเข้าร่วมก็ง่ายนิดเดียว เพียงท่านวางเดิมพันในเกมระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่จะลงแข่งในวันที่ 17 นี้ จะได้ร่วมลุ้นรับรางวัลเป็นเสื้อสโมสรของจริงจากทั้งสองทีมเป็นจำนวน 10 ตัว และแต้มสะสมเป็นจำนวนถึง 188 แต้มทั้งหมด 10 รางวัล  คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วมเดิมพันได้เลย 

ใครจะเป็นจ่าฝูง แดงเดือดรอบนี้มีคำตอบ!!

17 ม.ค เวลา 23:30 น. ลิเวอร์พูล พบ แมนฯ ยูไนเต็ดเดิมพันคู่นี้ ลุ้นรับเสื้อฟุตบอลและแต้มสะสมทันที

ข้อกำหนดและเงื่อนไข

 1. โปรโมชั่นสำหรับสมาชิกทีทำการลงทะเบียนในสกุลเงินบาทไทยเท่านั้น
 2. โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มกราคม 2564 เวลา 00:00:01(GMT+8) ถึงวันที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 23:59:59(GMT+8)
 3. สมาชิกที่มีการเดิมพันในการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ระหว่าง ลิเวอร์พูล กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ของวันที่ 17 มกราคม 2564 ตั้งแต่ 100 บาทขึ้นไปในหน้า a-Sports หรือ e-Sports
 4. ของรางวัล
  รายการ ของรางวัล จำนวน
  1 เสื้อฟุตบอลสโมสร ลิเวอร์พูล 5
  2 เสื้อฟุตบอลสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 5
  3 แต้มสะสม 188 แต้ม 10
 5. ทำการประกาศผลผู้โชคดีได้รับรางวัลภายในวันที่ 19 มกราคม 2564
 6. ทำการเติมแต้มสะสมภายใน 24 ชั่วโมงนับจากวันประกาศผล
 7. ของรางวัลทำการจัดส่งภายใน 15 วันทำการนับจากวันประกาศรางวัล
 8. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 9. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 10. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 11. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 12. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 13. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88
 14. ในกรณีที่สมาชิกไม่ปฏิบัติตามเงื่อนไขของW88 หรือหากพบว่ามีการ ละเมิดคุณสมบัติในการสมัครไม่ ว่าจะกระทำคนเดียวหรือเป็นกลุ่มกับโปรโมชั่นนี้หรือโปรโมชั่นอื่นๆเพื่อให้ ได้มาซึ่งโบนัสหรือเพื่อ แสวงหาผลกำไร ทางW88.com ขอสงวนสิทธิในการระงับ ยกเลิกหรือเรียกคืนเงินโบนัส และเงินที่เล่นได้ และขอสงวนสิทธ์ที่จะเรียกเก็บค่าธรรมเนียมและค่าโบนัสเงินฝากเพื่อให้ครอบ คลุมถึงค่าใช้จ่ายในการจัดการทั้งหมด
 15. คณะผู้จัดทำโปรโมชั่นของ: W88.com