เดิมพันเลสเตอร์ซิตี้ใน FA Community Shield 2021 ที่ W88 รับเงินรางวัลพิเศษเพิ่ม!

เว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ W88 เว็บแทงบอลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในเอเชีย นำเสนอกีฬาทั่วโลกพร้อมราคาต่อรองที่ดีที่สุดในขณะนี้ พร้อมตลาดเดิมพันที่หลากหลาย สนุกสนานไปกับเกมเดิมพันสด เกมสเต็ปและคอมโบ 
 
 
W88 เปิดโอกาสให้นักเดิมพันเสี่ยงโชคได้ตลอด 24 ชั่วโมงผ่านแอปพิลเคชันที่เข้ากับมือถือทุกระบบ ด้วยระบบการฝาก-ถอนเงินที่เหมาะสมกับนักเดิมพันชาวไทย สะดวก ปลอดภัยและไม่มีค่าธรรมเนียม ไม่เพียงเท่านั้นที่เว็บเดิมพันกีฬา W88 ยังมีการแจกโบนัสและโปรโมชันอย่างสม่ำเสมอสำหรับสมาชิกใหม่ที่สามารถรับโบนัสแบบไม่ต้องฝากเงินได้มูลค่าถึง 260 บาท โบนัสฝากเงินสูงสุดมากถึง 6000 บาท และโบนัสสุดคุ้มสำหรับสมาชิกปัจจุบัน สมัครสมาชิกฟรี คลิกที่นี่ 
 
และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการกลับมาของการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทัวร์นาเมนต์การแข่งขันที่ชาวไทยชื่นชอบมากที่สุด เว็บเดิมพันกีฬา W88 ขอเชิญนักเดิมพันเข้าร่วมการทายผลการแข่งขันการแข่งขันฟุตบอลแชริตี้ ชิลด์ โดยวางเดิมพันกับทีมเลสเตอร์ ซิตี้ ที่เป็นพาร์ทเนอร์ร่วมกับ W88 และลุ้นรับรางวัลพิเศษ ติดตามรายละเอียดได้ดังต่อไปนี้ 
 
เดิมพันเลสเตอร์ซิตี้ให้เป็นผู้ชนะการแข่งขัน FA Community Shield 2021 รับเงินรางวัลพิเศษเพิ่ม!
ร่วมเชียร์และลุ้นรับเงินรางวัลพิเศษเมื่อเดิมพันเลสเตอร์ซิตี้ให้เป็นผู้ชนะการแข่งขัน FA Community Shield 2021
 
วิธีการเข้าร่วม : คลิกที่นี่เพื่อเข้าร่วม 
 
ข้อเสนอโปรโมชั่น :
 1. โปรโมชั่นเริ่มตั้งแต่วันที่ 20 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:00:00(GMT+8) ถึงวันที่ 7 สิงหาคม 2564 เวลา 23:59:59(GMT+8) สำหรับสมาชิก W88 ทุกท่านที่ทำตามครบเงื่อนไข
เข้าร่วมอย่างไร
 1. สมาชิกจะต้องทำการวางเดิมพันหน้ากีฬาa-Sports หรือ e-Sports ของW88 แบบ 1X2 แบบเต็มเวลาโดยเลือกเดิมพันฝั่งทีมพันเลสเตอร์ซิตี้ชนะ และบิลการเดิมพันขั้นต่ำ 100 บาท
 2. สมาชิก100 ท่านแรกที่เดิมพันฝั่งทีมพันเลสเตอร์ซิตี้ชนะ เมื่อผลรายการแข่งขันทีมเลสเตอร์ซิตี้เป็นฝ่ายชนะ FA Community Shield 2021 สมาชิกจะได้รับเงินเครดิตฟรี 250 บาท
  การเดิมพันทีมเลสเตอร์ซิตี้ชนะขั้นต่ำ โบนัส
  100 บาท 250 บาท
 3. หลังจากที่เดิมพันแล้วให้คลิกที่ลิงค์นี้เพื่อส่งหลักฐานการเดิมพันที่สำเร็จ 
เงื่อนไขและข้อกำหนด:
 1. โบนัสทำการจ่ายออกทุกวันอัตโนมัติและทำการเครดิตเข้ากระเป๋าหลักภายใน 48 ชั่วโมงหลังจบการแข่งขัน
 2. โบนัสของคุณต้องมีจะต้องมีการทำยอดเดิมพันหมุนเวียน 3 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนได้
 3. ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, โมฆะ, ยกเลิกเกมส์หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.5 หรือ 1.5(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกนับเป็นยอดเดิมพันหมุนเวียน
 4. หากการแข่งขันเป็นมีผลเป็นเสมอ หรือมีการเลื่อนการแข่งขัน หรือ การแข่งขันถูกยกเลิก โปรโมชั่นนี้จะถือเป็นโมฆะ
 5. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 6. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่
 7. ข้อเสนอของ W88 ทั้งหมดสำหรับสมาชิกที่ทำการลงทะเบียนด้วยข้อมูลที่ถูกต้องตามจริง(เบอร์โทรศัพท์,ชื่อนามสกุล,และวันเดือนปีเกิด)
 8. ข้อเสนอนี้จำกัดเพียงหนึ่งบัญชี ต่อชื่อผู้ใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน ตามแต่ละบุคคล ครอบครัว ที่อยู่ อีเมล หมายเลขโทรศัพท์ เลขที่บัญชีธนาคาร และ ไอพี แอดเดรส
 9. เราขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง, แก้ไขหรือยกเลิกโปรโมชั่นนี้หรือ ส่วนหนึ่งส่วนใดได้ โดยไม่จำเป็นต้อง แจ้งให้ทราบล่วงหน้า ตามข้อกำหนดและเงื่อนไขและข้อบังคับใช้ของทาง W88