16-23 พฤศจิกายนนี้ W88 แจกโบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่สูงถึง 100%

เว็บเดิมพันกีฬา W88 สุดยอดเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย มีกีฬามากมายจากทุกมุมของโลก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล เทนนิส รักบี้ กอล์ฟ บาสเก็ตบอล และอื่นๆอีกมากมาย เดิมพันทุกเกมด้วยค่าน้ำที่ดีที่สุดในเมืองไทย พร้อมเกมสดกว่า 25,000 เกมต่อเดือน ที่นักเดิมพันกีฬาชาวไทยสามารถลุ้นกันแบบมันสุดๆ เพียบพร้อมด้วยอัตราต่อรองหลายรูปแบบทั้งแบบฮ่องกง มาเลย์ อินโด แบบทศนิยม เป็นต้น

 

และหนึ่งในประเภทของการเดิมพันที่ทาง W88 นำเสนอคือการเดิมพันแบบพาร์เลย์ หรือบอลสเต็ป พิเศษสุดคุณสามารถเดิมพันแบบไม่ในแบบคอมโบ พาเลย์ ซึ่งจะให้ความสะดวกในการวางเดิมพันหลากหลายตัวเลือกในมิกซ์ พาร์เลย์จากรายการแข่งขันที่คุณเลือก

สำหรับการใช้งานคอมโบพาร์เลย์ในเว็บ W88 นั้น นักเดิมพันที่เป็นสมาชิกจะต้องเลือกเกมทั้งหมด 3 – 8 ตัวเลือกจากรายการแข่งขันหรือคู่แข่งขันที่แตกต่างกัน จากเกมทั้งหมดที่เปิดให้วางเดิมพันในตลาดคอมโบ ตัวเลือกต่างๆที่มาจากรายการแข่งขันหรือแมตช์ที่จะทำให้ผลลัพธ์มีผลกระทบกับตัวเลือกอื่นๆจะไม่ได้รับอนุญาตให้วางเดิมพัน

ข่าวดีสำหรับช่วงสัปดาห์นี้ ทาง W88 มอบโบนัสพิเศษเป็นโบนัสคืนเงินสูงถึง 100% ไปดูรายละเอียดกันเลย

 

โบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่ 100%
ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณคือผู้ที่ชอบการเดิมพันแบบคอมโบ ด้วยตัวเลือกการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆที่มากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนในหน้า e-Sports ที่คุณสามารถเลือกเดิมพันแบบผสม (เดิมพันแบบคอมโบ)ได้ แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล หากคุณเสียเดิมพันเนื่องจากการทายผลผิดเพียงคู่เดียวจาก 5 คู่ รับเลยทันทีโปรโมชั่นคืนเงินแบบคอมโบ 100%
วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส
คุณสมบัติในการขอรับโปรโมชั่น?
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันแบบ คอมโบตั้งแต่ 5 คู่ขึ้นไปหรือมากกว่า ที่มีผลการแข่งแพ้เต็ม 1 คู่ ส่วนคู่ที่เหลือต้องมีราคาน้ำอย่างน้อย 1.60 และต้องมีผลชนะเต็มเท่านั้น
 2. ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 3. สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นคืนเงินคอมโบได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น
เงื่อนไขและข้อกำหนด:
 1. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 12:00:00 (GMT +8) ของวันที่ 16/11/2020 จนกระทั่งถึงเวลา 11:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 23/11/2020
 2. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการฝากเงินและเดิมพันทุกท่าน ที่ทำการลงทะเบียนด้วยสกุล เงิน ไทยบาท, ดอลล่าร์สหรัฐ, หยวน, อินโดนีเซียรูเปียห์, ดองเวียดนาม, ริงกิตมาเลเซีย สกุลเงินเยนญี่ปุ่น และ สกุลเงินวอนเกาหลี
 3. อนุญาตให้สมาชิกทำการขอรับโปรโมชั่นคืน เงินคอมโบได้สัปดาห์ละ 2 บิลเดิมพันเท่านั้น และไม่อนุญาตให้ขอรับโบนัสย้อนหลังได้
 4. การจ่ายออกสูงสุดต่อการคืนเงืนแบบคอมโบเท่ากับจำนวน 2,500 บาท (หรือเทียบเท่าอัตราการแลกเปลี่ยนตามสกุลเงิน)
 5. สมาชิกจะไม่สามารถขอรับข้อเสนอการขอรับเงินคืนแบบคอมโบได้หากคู่ที่ท่านเลือกเดิมพันในคอมโบมีผลโมฆะ หรือถูกยกเลิกการแข่งขัน
 6. ยอดเงินที่ได้รับจากการคืนเงินแบบคอมโบจะต้องมียอดหมุนเวียน 1 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนเงินได้
 7. สมาชิกที่ต้องการขอรับโปรโมชั่นนี้ จะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นคืนเงินอื่นๆ ที่มีอยู่ได้อีก
 8. สมาชิกที่ทำการขอรับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นเติมเงินจะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน
 9. ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิก หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.6 หรือ 1.6(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกคำนวนในยอดเดิมพันหมุนเวียน
 10. จะใช้เวลาในการตรวจสอบการเดิมพันแบบคอมโบของท่านโดยประมาณ 24 ชั่วโมง
 11. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 12. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 13. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่