16-23 พฤศจิกายนนี้ W88 แจกโบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่สูงถึง 100%

เว็บเดิมพันกีฬา W88 สุดยอดเว็บเดิมพันกีฬาออนไลน์ที่ดีที่สุดในเมืองไทย มีกีฬามากมายจากทุกมุมของโลก ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล เทนนิส รักบี้ กอล์ฟ บาสเก็ตบอล และอื่นๆอีกมากมาย เดิมพันทุกเกมด้วยค่าน้ำที่ดีที่สุดในเมืองไทย พร้อมเกมสดกว่า 25,000 เกมต่อเดือน ที่นักเดิมพันกีฬาชาวไทยสามารถลุ้นกันแบบมันสุดๆ เพียบพร้อมด้วยอัตราต่อรองหลายรูปแบบทั้งแบบฮ่องกง มาเลย์ อินโด แบบทศนิยม เป็นต้น

สมัครสมาชิกคลิกที่นี่ สมาชิกใหม่รับโบนัสเดิมพันฟรี 260 บาท 

และหนึ่งในประเภทของการเดิมพันที่ทาง W88 นำเสนอคือการเดิมพันแบบพาร์เลย์ หรือบอลสเต็ป พิเศษสุดคุณสามารถเดิมพันแบบไม่ในแบบคอมโบ พาเลย์ ซึ่งจะให้ความสะดวกในการวางเดิมพันหลากหลายตัวเลือกในมิกซ์ พาร์เลย์จากรายการแข่งขันที่คุณเลือก

สำหรับการใช้งานคอมโบพาร์เลย์ในเว็บ W88 นั้น นักเดิมพันที่เป็นสมาชิกจะต้องเลือกเกมทั้งหมด 3 – 8 ตัวเลือกจากรายการแข่งขันหรือคู่แข่งขันที่แตกต่างกัน จากเกมทั้งหมดที่เปิดให้วางเดิมพันในตลาดคอมโบ ตัวเลือกต่างๆที่มาจากรายการแข่งขันหรือแมตช์ที่จะทำให้ผลลัพธ์มีผลกระทบกับตัวเลือกอื่นๆจะไม่ได้รับอนุญาตให้วางเดิมพัน

ข่าวดีสำหรับช่วงสัปดาห์นี้ ทาง W88 มอบโบนัสพิเศษเป็นโบนัสคืนเงินสูงถึง 100% ไปดูรายละเอียดกันเลย

โบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่ 100%

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณคือผู้ที่ชอบการเดิมพันแบบคอมโบ ด้วยตัวเลือกการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆที่มากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนในหน้า e-Sports ที่คุณสามารถเลือกเดิมพันแบบผสม (เดิมพันแบบคอมโบ)ได้ แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล หากคุณเสียเดิมพันเนื่องจากการทายผลผิดเพียงคู่เดียวจาก 5 คู่ รับเลยทันทีโปรโมชั่นคืนเงินแบบคอมโบ 100%

วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส

คุณสมบัติในการขอรับโปรโมชั่น?

 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันแบบ คอมโบตั้งแต่ 5 คู่ขึ้นไปหรือมากกว่า ที่มีผลการแข่งแพ้เต็ม 1 คู่ ส่วนคู่ที่เหลือต้องมีราคาน้ำอย่างน้อย 1.60 และต้องมีผลชนะเต็มเท่านั้น
 2. ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 3. สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นคืนเงินคอมโบได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น

เงื่อนไขและข้อกำหนด:

 1. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 12:00:00 (GMT +8) ของวันที่ 16/11/2020 จนกระทั่งถึงเวลา 11:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 23/11/2020
 2. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการฝากเงินและเดิมพันทุกท่าน ที่ทำการลงทะเบียนด้วยสกุล เงิน ไทยบาท, ดอลล่าร์สหรัฐ, หยวน, อินโดนีเซียรูเปียห์, ดองเวียดนาม, ริงกิตมาเลเซีย สกุลเงินเยนญี่ปุ่น และ สกุลเงินวอนเกาหลี
 3. อนุญาตให้สมาชิกทำการขอรับโปรโมชั่นคืน เงินคอมโบได้สัปดาห์ละ 2 บิลเดิมพันเท่านั้น และไม่อนุญาตให้ขอรับโบนัสย้อนหลังได้
 4. การจ่ายออกสูงสุดต่อการคืนเงืนแบบคอมโบเท่ากับจำนวน 2,500 บาท (หรือเทียบเท่าอัตราการแลกเปลี่ยนตามสกุลเงิน)
 5. สมาชิกจะไม่สามารถขอรับข้อเสนอการขอรับเงินคืนแบบคอมโบได้หากคู่ที่ท่านเลือกเดิมพันในคอมโบมีผลโมฆะ หรือถูกยกเลิกการแข่งขัน
 6. ยอดเงินที่ได้รับจากการคืนเงินแบบคอมโบจะต้องมียอดหมุนเวียน 1 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนเงินได้
 7. สมาชิกที่ต้องการขอรับโปรโมชั่นนี้ จะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นคืนเงินอื่นๆ ที่มีอยู่ได้อีก
 8. สมาชิกที่ทำการขอรับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นเติมเงินจะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน
 9. ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิก หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.6 หรือ 1.6(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกคำนวนในยอดเดิมพันหมุนเวียน
 10. จะใช้เวลาในการตรวจสอบการเดิมพันแบบคอมโบของท่านโดยประมาณ 24 ชั่วโมง
 11. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 12. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88
 13. ข้อเสนอในการใช้งานโปรโมชั่นนี้ สำหรับผู้เล่นเพื่อความบันเทิงเท่านั้น และW88 อาจใช้ สิทธิพิจารณาจำกัด สิทธิของสมาชิกในการเข้าร่วมโปรโมชั่นหนึ่ง โปรโมชั่นใดที่มีการใช้งานอยู่