โบนัสคืนเงินแทงบอลคอมโบ 100% ที่ W88

หากจะพูดถึงการเดิมพันแบบมิกซ์พาเลย์หรือการที่นักเดิมพันชาวไทยรู้จักกันดีในชื่อว่าการเดิมพันแบบสเต็ป ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก เนื่องจากเป็นการเดิมพันที่ลงทุนน้อยแต่ได้เงินมากและได้รับรางวัลตามคู่ที่ถูก อย่างไรก็ตามการเดิมพันแบบนี้ นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้บนกีฬาประเภทเดียวเท่านั้น แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะตอนนี้ได้มีการเดิมพันใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า การเดิมพันแบบคอมโบ ซึ่งนักเดิมพันสามารถเดิมพันได้บนกีฬาหลายคู่ในบิลเดียว เดิมพันแบบคอมโบที่ W88 คลิกที่นี่

ที่เว็บเดิมพันอันดับหนึ่งของเมืองไทยอย่าง W88 เว็บเดิมพันกีฬาตรงไม่ผ่านเอเย่นต์จากประเทศฟิลิปปินส์ เปิดโอกาสให้นักเดิมพันได้เดิมพันกีฬาแบบคอมโบซึ่งในบิลเดียวนักเดิมพันสามารถวางเดิมพันได้ไม่ว่าจะเป็นฟุตบอล บาสเก็ดบอล วอลเล่ย์บอล รวมทั้งกีฬาประเภทอื่นๆ นักเดิมพันสามารถเดิมพันได้ที่ตั้งแต่ 2 – 12 คู่ โดยการเดิมพันแบบคอมโบมาแรงและกำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก และเพื่อเป็นการเอาใจนักเดิมพันที่รักการเดิมพันประเภทนี้ W88 มอบโบนัสคืนเงิน 100% สำหรับการเดิมพันแบบคอมโบ รายละเอียดมีดังนี้ 

โบนัสคืนเงินคอมโบ 5 คู่ 100%

ไม่ต้องกังวลอีกต่อไป หากคุณคือผู้ที่ชอบการเดิมพันแบบคอมโบ ด้วยตัวเลือกการเดิมพันกีฬาประเภทต่างๆที่มากกว่า 5,000 รายการต่อเดือนในหน้า e-Sports ที่คุณสามารถเลือกเดิมพันแบบผสม (เดิมพันแบบคอมโบ)ได้ แบบง่ายๆ โดยไม่ต้องกังวล หากคุณเสียเดิมพันเนื่องจากการทายผลผิดเพียงคู่เดียวจาก 5 คู่ รับเลยทันทีโปรโมชั่นคืนเงินแบบคอมโบ 100%
 
วิธีการรับโบนัส : คลิกที่นี่เพื่อรับโบนัส 
 
คุณสมบัติในการขอรับโปรโมชั่น?
 1. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันแบบ คอมโบตั้งแต่ 5 คู่ขึ้นไปหรือมากกว่า ที่มีผลการแข่งแพ้เต็ม 1 คู่ ส่วนคู่ที่เหลือต้องมีราคาน้ำอย่างน้อย 1.60 และต้องมีผลชนะเต็มเท่านั้น
 2. ข้อเสนอนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการเดิมพันในหน้ากีฬา e-Sports เท่านั้น
 3. สมาชิกสามารถทำการขอรับโปรโมชั่นคืนเงินคอมโบได้อาทิตย์ละ 2 ครั้งเท่านั้น
เงื่อนไขและข้อกำหนด:
 1. โปรโมชั่นนี้เริ่มตั้งแต่เวลา 12:00:00 (GMT +8) ของวันที่ 03/05/2021 จนกระทั่งถึงเวลา 11:59:59 (GMT +8) ของวันที่ 10/05/2021
 2. โปรโมชั่นนี้สำหรับสมาชิกที่ทำการฝากเงินและเดิมพันทุกท่าน ที่ทำการลงทะเบียนด้วยสกุล เงิน ไทยบาท, ดอลล่าร์สหรัฐ, หยวน, อินโดนีเซียรูเปียห์, ดองเวียดนาม, ริงกิตมาเลเซีย สกุลเงินเยนญี่ปุ่น และ สกุลเงินวอนเกาหลี
 3. อนุญาตให้สมาชิกทำการขอรับโปรโมชั่นคืน เงินคอมโบได้สัปดาห์ละ 2 บิลเดิมพันเท่านั้น และไม่อนุญาตให้ขอรับโบนัสย้อนหลังได้
 4. การจ่ายออกสูงสุดต่อการคืนเงืนแบบคอมโบเท่ากับจำนวน 2,500 บาท (หรือเทียบเท่าอัตราการแลกเปลี่ยนตามสกุลเงิน)
 5. สมาชิกจะไม่สามารถขอรับข้อเสนอการขอรับเงินคืนแบบคอมโบได้หากคู่ที่ท่านเลือกเดิมพันในคอมโบมีผลโมฆะ หรือถูกยกเลิกการแข่งขัน
 6. ยอดเงินที่ได้รับจากการคืนเงินแบบคอมโบจะต้องมียอดหมุนเวียน 1 เท่าก่อนจึงจะสามารถทำการถอนเงินได้
 7. สมาชิกที่ต้องการขอรับโปรโมชั่นนี้ จะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นคืนเงินอื่นๆ ที่มีอยู่ได้อีก
 8. สมาชิกที่ทำการขอรับโปรโมชั่นยินดีต้อนรับสำหรับสมาชิกใหม่ และโปรโมชั่นเติมเงินจะไม่สามารถขอรับโปรโมชั่นนี้ได้เช่นกัน
 9. ผลเสมอ, การเดิมพันสองฝั่ง, การเดิมพันที่เป็นโมฆะ ,การเดิมพันที่ถูกยกเลิก หรือการเดิมพันที่มีราคาอัตราจ่ายต่ำกว่า 0.6 หรือ 1.6(ในแบบดิซิมอล) จะไม่ถูกคำนวนในยอดเดิมพันหมุนเวียน
 10. จะใช้เวลาในการตรวจสอบการเดิมพันแบบคอมโบของท่านโดยประมาณ 24 ชั่วโมง
 11. W88 ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกโปรโมชั่นนี้ไม่ว่าเวลาใดก็ตามของสมาชิกทั้งหมดหรือสมาชิกรายบุคคล
 12. ข้อกำหนดทั่วไปและเงื่อนไขการใช้งานโปรโมชั่นของ W88